Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

เอเซีย พลัส เปิดรับสมัครทีมผู้แนะนำการลงทุนครั้งใหญ่ พร้อมเสนอโอกาสเติบโตไร้ขีดจำกัดในสายงานบริหารความมั่งคั่ง

84

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 21 สิงหาคม 2568)-----------บริษัทหลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จำกัด เปิดโอกาสครั้งใหญ่สำหรับผู้ที่ต้องการก้าวสู่เส้นทางอาชีพด้านงานให้คำปรึกษาการลงทุน ด้วยการขยายทีมงานมืออาชีพ โดยรับสมัครผู้แนะนำการลงทุนในธุรกิจ Wealth Management ทั้ง Relationship Manager (RM) และ Investment Consultants (ICs) ทั้งในรูปแบบพนักงานประจำและ Independent Financial Advisors ที่ต้องการตอบโจทย์ Work-Life Balance ให้กับชีวิต โดยเปิดรับสมัครแบบไม่จำกัดจำนวน

เอเซีย พลัส ในฐานะผู้นำด้านการลงทุนมากว่า 50 ปี พร้อมสร้างทีมที่ปรึกษาการลงทุนที่แข็งแกร่งและทันสมัยที่สุด เพื่อดูแลนักลงทุนในทุกสภาวะตลาด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งในประเทศไปจนถึงโซลูชั่นการเงินระดับสากล ตั้งแต่หุ้น ตราสารหนี้ ตราสารอนุพันธ์ กองทุนรวม และกองทุนประเภท Hedge Fund ระดับโลก

คุณกุลธิดา กุลวิบูลย์อนันต์ กรรมการบริหาร บล. เอเซีย พลัส กล่าวว่า "เราเปิดรับทีมผู้แนะนำการลงทุนสายเลือดใหม่ที่มีไฟและต้องการเติบโตในสายงานที่ปรึกษาการลงทุน หากมาที่เอเซีย พลัส แล้วคุณได้รับคัดเลือก มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับการสนับสนุนเต็มที่ ทั้งด้าน องค์ความรู้ เทคโนโลยี เครื่องมือการทำงาน และที่สำคัญด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ทางการเงินที่เรามุ่งมั่นพัฒนามากว่า 50 ปี จะช่วยเสริมให้คุณเติบโตได้อย่างไร้ขีดจำกัดและมั่นคง"

เหตุผลที่คุณต้องเลือกเอเซีย พลัส
Growth Opportunities: เส้นทางการเติบโตไร้เพดาน พร้อมสร้างรายได้อย่างมั่นคง
Industry Leadership: เราเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์การลงทุนที่หลากหลาย ครบทุกมิติ ครอบคลุมทุกสภาวะตลาด
Comprehensive Support: ได้รับการอบรมและสนับสนุนต่อเนื่องจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
Flexibility: ทางเลือกที่ยืดหยุ่น ทั้งพนักงานประจำ และตัวแทนอิสระ
นี่คือโอกาสที่จะได้เข้าร่วมทีมกับหนึ่งในสถาบันการลงทุนที่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนมายาวนานที่สุด และก้าวสู่การเป็น Wealth Management Firm ระดับแนวหน้า

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อฝ่ายทรัพยากรบุคคล โทร. 02-680-1575 หรือ 02-680-1047
หรือส่งประวัติมาที่ HR@asiaplus.co.th

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

IND โชว์ Backlog กว่า 2.5 พันลบ. หนุนผลงานปี 68 รายได้โตเกิน 10-15%

IND โชว์ Backlog กว่า 2.5 พันลบ. หนุนผลงานปี 68 รายได้โตเกิน 10-15%

รอผู้นำ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ภาพรวมตลาดหุ้นไทย อยู่ในสภาวะ รอผู้นำ ซื้อหุ้น แบบไม้ใหญ่ๆ ห้วงเวลานี้ พักหุ้นตัวใหญ่....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้