Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

CNT ซื้อที่ดิน 1แปลง ขนาดพื้นที่12ไร่1 งาน 14.3 ตารางวา ที่ ตำบลป่าตอง อำเภอกะทู้ จ.ภูเก็ต ราคาซื้อขายรวม 173ล้านบาท ผ่านการขายทอดตลาด เพื่อพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

110

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 11 กรกฎาคม 2568 )----- นายสุรศักดิ์ โอสถานุเคราะห์ กรรมการและเลขานุการบริษัทฯ บริษัท คริสเตียนีและนีลเส็น (ไทย) จำกัด (มหาชน)CNT เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารคร้ังที่7/2025 ซึ่งประชุมเมื่อวันที่4กรกฎาคม 2568 มีมติอนุมัติการเข้าซื้อที่ดินจำนวน 1แปลง ขนาดพื้นที่12ไร่1 งาน 14.3 ตารางวา ตั้งอยู่ที่ ตำบลป่าตองอา เภอกะทู้จังหวัดภูเก็ต โดยมีราคาซื้อขายรวมทั้งสิ้น 173ล้านบาท ผ่านการขายทอดตลาด โดยสำนักงานบังคับคดี จังหวัดภูเก็ต

 

วัตถุประสงค์ของการเข้าซื้อที่ดินดงักล่าว เพื่อใช้เป็นทรัพย์สินของบริษัทฯ ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มมูลค่าทรัพย์สิน และเสริมสร้างศักยภาพในการสร้างรายได้ในอนาคต ซึ่งสอดคล้องกับแผนธุรกิจและทิศทางกลยุทธ์ของบริษัทฯ ในการขยายธุรกิจในระยะยาว การกระจายการลงทุนไปสู่ธุรกิจอื่น และการสร้างมูลค่าอย่างยั่ง ยืน โดยบริษัทฯ ได้ใช้เงินทุนสำรองภายในของบริษัทฯ ในการเข้าซื้อที่ดินดังกล่าว และได้ดำเนินการจดทะเบียนโอนกรรมสิทธิ์ เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2568

 

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

บิ๊กแคป ป๋าดัน By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นไทยวันศุกร์ มีความสดใส ตามเซนติเมนต์หุ้นนอก ผสานหุ้นใหญ่บิ๊กแคป ....

เลือกตัวเล่น By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ นักลงทุน คงเลือกตัวเล่น ตัวหุ้นที่จะเข้าไปเก็งกำไร ตลาดหุ้นรอบนี้ ต้องกล้าเสี่ยง....

มัลติมีเดีย

CRD ครึ่งปีหลัง68 เร่งเครื่องสร้างผลงาน ชูBacklog กว่า700 ลบ. #งานmaiforum2025

CRD ครึ่งปีหลัง68 เร่งเครื่องสร้างผลงาน ชูBacklog กว่า700 ลบ. #งานmaiforum2025

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้