Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

GLOCON แจง ก.ล.ต. ลงโทษทางแพ่ง อัครรัฐ วรรณรัตน์ กรรมการของบริษัท เป็นเรื่องส่วนบุคคล และไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจ

115

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 13 มิถุนายน 2568 )-----บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) GLOCON เปิดเผยว่า ตามที่ส านักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ("ก.ล.ต.") ได้เผยแพร่ข่าว ฉบับที่ 146/2568 ลง วันที่ 12 มิถุนายน 2568 โดยระบุว่า ก.ล.ต. ใช้มาตรการลงโทษทางแพ่งกับนายอัครรัฐ วรรณรัตน์ ในฐานะกรรมการ ของ บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") นั้น


บริษัทขอแจ้งว่า บริษัทรับทราบข่าว ก.ล.ต. เกี่ยวกับการใช้มาตรการลงโทษทางแพ่งกับกรรมการของบริษัทแล้ว และ จะพิจารณาดำเนินการตามความเหมาะสมต่อไป ภายหลังจากที้ได้รับข้อมูลเพียงพอเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว และบริษัทจะแจ้ง ความคืบหน้าต่อตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยหากจำเป็นตามข้อกำหนดในการเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ การกระทำ ดังกล่าวถือเป็นเรื่องส่วนบุคคล และไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของบริษัทแต่อย่างใด

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

อิสราเอล โจมตีฯ อิหร่าน By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ อุณหภูมิตะวันออกกลาง ร้อนขึ้นมา ทันที เมื่อ อิสราเอลโจมตีโครงการนิวเคลียร์อิหร่าน.....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้