Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

ซินเน็คฯ อัปเดตทิศทางการเติบโต ในงาน Opportunity Day ลุยรับเทรนด์เทคฯ AI - จับตาการเปิดตัว Nintendo Switch 2 เสริมตลาดเกมมิ่งกลางปี

106



สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(10 มิถุนายน 2568)--------บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX นำโดย นายปัญญา พูนเพิ่มผลสิริ(ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด และ นางสาวณัฐนิชา ธุรนิกร(ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน ร่วมงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน (Opportunity Day) อัปเดตผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2568 และแนวโน้มการเติบโตของไตรมาส 2 ปี 2568 ที่ยังมีทิศทางเติบโตอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับดีมานด์สินค้าเทคโนโลยีที่ยังเติบโตจากหลายปัจจัยกระตุ้น ทั้งการอัปเกรดอุปกรณ์ เทรนด์ AI การเปลี่ยนผ่านสู่ Windows 11 รวมไปถึงการประกาศเปิดตัว Nintendo Switch 2 ที่คาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายภายในเดือนมิถุนายน 2568 นี้ มั่นใจเป้าหมายรายได้ปี 2568 ที่ 46,000 ล้านบาท เป็นไปตามที่วางไว้

โดยซินเน็คฯมุ่งมั่นขับเคลื่อนกลยุทธ์ ให้บริการแบบครบวงจร(Full-Service Distributor) ที่ให้ความสำคัญตั้งแต่ต้นน้ำ ถึงปลายน้ำ ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำ เสริมความคุ้มค่าให้ทุกผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์กับลูกค้าอย่างที่สุด มุ่งเป็น Total Solution & Services Provider ที่ลูกค้าไว้วางใจ ที่สะท้อนถึงการเป็นดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้านไอทีอีโคซิสเต็ม ที่มุ่งดำเนินธุรกิจที่เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

การเมือง ร้อน By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ รัฐบาล ไม่พ้นปรับ ครม. เมื่อพรรคการเมือง บางพรรค ส่งสัญญาณปรับเปลี่ยนตัว ผลัดกันเป็น...

NAM ร่วมงาน Opp-Day โชว์ศักยภาพงานวิจัย-พัฒนาเต็มสูบ

NAM ร่วมงาน Opp-Day โชว์ศักยภาพงานวิจัย-พัฒนาเต็มสูบ

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้