Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

SENA เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ปิดการขายหุ้นกู้สำเร็จตามเป้า ขอบคุณนักลงทุนที่เชื่อมั่นและไว้วางใจเสมอมา

306

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (19 มีนาคม 2568)-------บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) ขอบคุณนักลงทุนที่ให้ความเชื่อมั่น ตอกย้ำความสำเร็จปิดการเสนอขายหุ้นกู้ชุดใหม่ 1/2568 อายุ 2 ปี 6 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 5.70% มูลค่าเสนอขายรวม 1,500 ล้านบาท โดยได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างดีมากจากนักลงทุนทั่วไปและนักลงทุนสถาบัน (PO) ด้วยยอดจองเกินเป้าหมายที่เสนอขายอย่างรวดเร็ว สะท้อนความมั่นใจในศักยภาพธุรกิจและแผนการเติบโตของบริษัท

นางสาวอธิกา บุญรอดชู ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานจัดสรรเงินและการลงทุน บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทฯ ได้เสนอขายหุ้นกู้ของบริษัท ครั้งที่ 1/2568 อายุ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ยคงที่ 5.70% ต่อปี ระหว่างวันที่ 14 และ 17 ถึง 18 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา มูลค่าเสนอขาย 1,500 ล้านบาท เพื่อนำเงินไปใช้ชำระคืนหุ้นกู้เดิมที่ครบกำหนดไถ่ถอนในเดือนมีนาคมนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี นักลงทุนให้ความสนใจจองซื้อหุ้นกู้ จนยอดจองเกินกว่าเป้าที่บริษัทวางไว้ ส่งผลให้ยอดจองซื้อเต็มจำนวนอย่างรวดเร็ว สะท้อนให้เห็นว่านักลงทุนจำนวนมากมีความเชื่อมั่นในผลการดำเนินงานของบริษัท และศักยภาพการเติบโตของบริษัทในอนาคต

"บริษัทขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่านที่ให้ความสนใจและไว้วางใจลงทุนในหุ้นกู้ของ SENA เป็นอย่างดีเสมอมา ตลอดจนขอขอบคุณบริษัทหลักทรัพย์ผู้จัดจำหน่ายหุ้นกู้ทั้ง 12 แห่ง ได้แก่ บล. เอเซีย พลัส, บล. หยวนต้า (ประเทศไทย),  บล.กรุงไทย เอ็กซ์สปริง, บล. โกลเบล็ก, บล.พาย, บล.ดาโอ (ประเทศไทย), บล.ยอนด์, บล. เมย์แบงก์ (ประเทศไทย), บล.เมอร์ชั่น พาร์ทเนอร์, บล.ทรีนีตี้, บล.บลูเบลล์ และบล. เอเอสแอล ที่ให้การสนับสนุนบริษัทเป็นอย่างดี ตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นที่นักลงทุนมีต่อบริษัท"

SENA ยังคงมุ่งมั่นเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน ด้วยประสบการณ์ยาวนานในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการมีวินัยทางการเงินที่แข็งแกร่ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน (Sustainable Living Leader) โดยมุ่งเน้นตลาด Affordable ที่ยังมีความต้องการสูง พร้อมผลักดันโครงการ LivNex เช่าออมบ้าน เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยได้ง่ายขึ้น ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี และยอดขายจากโครงการนี้จะสามารถทยอยรับรู้เป็นรายได้ภายใน 3 ปี ตอกย้ำความแข็งแกร่งของ SENA ในฐานะผู้นำอสังหาริมทรัพย์ที่พร้อมขับเคลื่อนการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

NER ร่วมทำดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ จัดหาโลหิตสำรอง...ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

NER ร่วมทำดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ จัดหาโลหิตสำรอง...ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

HotNews: เปิดหุ้นเสี่ยง! ปมข้อพิพาท ไทย-กัมพูชา

เปิดหุ้นเสี่ยง!ปมข้อพิพาท ไทย-กัมพูชา กลุ่มไหน เสี่ยงมาก เสี่ยงน้อย ในทางกลับกัน ธีมไหนได้ได้อานิสงส์ ไปดู...

รอดูสถานการณ์ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ยามนี้ ต้องจับตา รอดู สถานการณ์ ชายแดน ไทย-กัมพูชา คณะมนตรีความมั่นคง UN นัดประชุมฉุกเฉิน....

มัลติมีเดีย

DEXON แผนครึ่งปีหลัง เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ยุโรป-อเมริกา

DEXON แผนครึ่งปีหลัง เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ยุโรป-อเมริกา

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้