Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

บางจากฯ คว้ารางวัลระดับโลก Global MIKE Award 2024 ต่อเนื่อง 3 ปี ตอกย้ำความเป็นเลิศด้านการจัดการความรู้และนวัตกรรม

262

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (18 มีนาคม 2568)-------เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2568 นางสาวบุษบา มาพบพันธ์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล กลุ่มงานบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร เป็นผู้แทนบริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รับรางวัล Global Most Innovative Knowledge Enterprise (MIKE) Award หรือ Global MIKE Award 2024 ในงานประกาศรางวัล Global MIKE Award: KIMPACT Forum 2025 ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ซึ่งนับเป็นปีที่ 3 ที่บางจากฯ ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง แสดงถึงความสำเร็จในด้านการจัดการองค์ความรู้และนวัตกรรมในอุตสาหกรรมพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยบางจากฯ มุ่งส่งเสริมด้านทรัพยากรบุคคล ผ่านการสนับสนุนในการจัดการองค์กรความรู้ภายในองค์กรอย่างจริงจัง รวมทั้งสร้างบรรยากาศให้พนักงานได้ร่วมกันสร้างสรรค์นวัตกรรมในกระบวนการทำงาน นำไปสู่การพัฒนาตนเอง การส่งมอบคุณค่าประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า และารพัฒนาโมเดลธุรกิจใหม่ ๆ สอดคล้องกับค่านิยมองค์กร “i am bcp” โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ 36 คน จาก 24 ประเทศเป็นผู้ตัดสิน

 

สำหรับปีนี้ บางจากฯ เป็น 1 ใน 18 สุดยอดองค์กรชั้นนำระดับโลก จาก 8 ประเทศ อาทิ Tata Chemicals จากประเทศอินเดีย Airport Authority จากเขตบริหารพิเศษฮ่องกง Municipality and Planning Department, Ajman จากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (UAE) และ BINUS University จากประเทศอินโดนีเซีย และเป็น 1 ใน 3 องค์กรจากประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้

 

รางวัล Global MIKE Award เป็นรางวัลบริหารจัดการองค์กรระดับโลกที่มีมานานกว่า 25 ปี จัดโดย The Institute for Knowledge and Innovation Southeast Asia (IKI-SEA) ร่วมกับ Hong Kong Polytechnic University เขตบริหารพิเศษฮ่องกง ในการจัดทำวิจัย ศึกษา และจัดอันดับองค์กรทั่วโลก เพื่อยกย่ององค์กรที่มีการประยุกต์ใช้ การจัดการความรู้และนวัตกรรม เพื่อผลักดันยุทธศาสตร์ในการพัฒนาทรัพยากรบุคคล ผลิตภัณฑ์ และบริการอย่างเป็นรูปธรรม

 

 

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

ปลุกหุ้นใหญ่ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้