Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

โบรกฯมองกรอบดัชนีภาคบ่าย 1,275-1,287 จุด

354

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(14กุมภาพันธ์ 2568)---------บทวิเคราะห์ บล.โกลเบล็ก เปิดเผยว่า ช่วงเช้าดัชนีเคลื่อนไหวผันผวน โดยมีแรงหนุนจากนักลงทุนคลายกังวลจากภาษีศุลกากรตอบโต้ของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ที่ยังไม่มีผลบังคับใช้ในทันที
มีแรงซื้อนำโดยหุ้นกลุ่มพลังงาน ขณะที่มีแรงขายมากนำโดยหุ้นกลุ่มขนส่ง ไอซีที และอิเล็กทรอนิกส์ เป็นปัจจัยกดดันดัชนี ส่งผลให้ดัชนี SET Index ปิดตลาดที่ 1,281.75 จุด -2.36 จุด -0.18% มูลค่าการซื้อขาย 19,467.68 ลบ.


สำหรับแนวโน้มตลาดหุ้นไทย บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาด อ่อนตัวลงจากความกังวลว่า ทรัมป์ จะทยอยเก็บภาษีประเทศที่เกินดุลการค้าสหรัฐ ซึ่งไทยมีโอกาสโดนปรับขึ้นภาษีด้วย โดยมีแรงขายในหุ้นขนาดใหญ่ อาทิ BANK ICT และ TRANSPORT มองกรอบดัชนีภาคบ่าย 1,275-1,287 จุด

ดัชนีตลาด มีแนวรับ 1,275 จุด แนวต้าน 1,287จุด

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

หมดข่าว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ พอหมดข่าว และสิ้นสุดการประกาศผลประกอบการของบริษัทจดทะเบียน(บจ.) งวดQ2/68 SET....

กาแฟพันธุ์ไทย หนุนบริจาคเลือดช่วยชายแดน มอบเครื่องดื่มฟรีตลอดเดือนสิงหาคมนี้

กาแฟพันธุ์ไทย หนุนบริจาคเลือดช่วยชายแดน มอบเครื่องดื่มฟรีตลอดเดือนสิงหาคมนี้

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้