Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

ศุภาลัย ไอคอน สาทร เปิดประตูต้อนรับ BPC คลินิกกายภาพบาบัดครบวงจร ปักหมุดมอบประสบการณ์สุขภาพระดับพรีเมียม ย่านใจกลางเมือง

550

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 24 ตุลาคม 2567 )-------โครงการศุภาลัย ไอคอน สาทร” มิกซ์ยูสระดับลักซ์ชัวรี่ ยกระดับไลฟ์สไตล์คนเมืองสู่ความสมบูรณ์แบบอีกขั้น ด้วยการเปิดพื้นที่ต้อนรับคลินิกกายภาพบำบัด Bangkok Physiotherapy Center (BPC) โดยมี นางสาวบุศรินทร์ รุ่งรัตนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขายอาคารสูง บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับ นายแพทย์ภานุ กรเณศ ผู้ก่อตั้ง BPC ในโอกาสเปิดตัวคลินิกกายภาพบำบัด และเข้ามาเป็นพาร์ทเนอร์ เพื่อเปิดธุรกิจด้านสุขภาพในพื้นที่เชิงพาณิชย์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งนี้

การเปิดตัวคลินิก BPC ภายในโครงการศุภาลัย ไอคอน สาทร นับเป็นการตอบโจทย์ความต้องการของคนเมืองที่ใส่ใจสุขภาพอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นผู้พักอาศัยในโครงการหรือผู้ที่ทำงานในย่านสาทร โดยคลินิก BPC มุ่งเน้นการให้บริการทางกายภาพบำบัดที่ทันสมัยและครบวงจร ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมดูแลตั้งแต่การรักษาอาการปวดเมื่อยทั่วไป ออฟฟิศซินโดรม ไปจนถึงการฟื้นฟูร่างกายสำหรับผู้ป่วยหรือผู้ที่ต้องการเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

ศุภาลัย ไอคอน สาทร ไม่เพียงแต่เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ แต่ยังเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่   สมบูรณ์แบบ ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางย่านสาทร เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่สำนักงานเกรด A หรือพื้นที่เชิงพาณิชย์   สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ การเดินทางที่สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า MRT สถานีลุมพินี รถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี และ สถานีศาลาแดง สามารถเชื่อมต่อกับด่านขึ้นลงทางด่วนพระราม 4 และด่านสาทร รายล้อมด้วยย่านธุรกิจ สถาบันการศึกษาชั้นนำ และอาคารสำนักงานขนาดใหญ่มากมาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจเช่าพื้นที่ โทร. 02-725-8888 ต่อ 82103 และ 82108

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้