2 ก.ย. 2567 09:51:23 451
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(2กันยายน 2567)------ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ขยายบริการถอนเงินสดไม่ใช้บัตรผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ให้ครอบคลุมตู้ ATM/CDM ของธนาคารกสิกรไทยทั่วประเทศแล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพิ่มความสะดวกสบายในการถอนเงินสดโดยไม่ต้องพกบัตรเอทีเอ็ม เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนและดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ก็สามารถทำรายการได้ทันที
ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน KKP MOBILE สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านตู้ ATM/CDM ธนาคารกสิกรไทย เพียงเลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร และเลือกบัญชีธนาคาร ระบุหรือเลือกจำนวนเงินที่ต้องการ จากนั้นกดรหัสที่ได้รับที่ตู้เอทีเอ็มเพื่อรับเงิน ถอนเงินได้สูงสุดครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท และไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน ฟรีค่าธรรมเนียมสูงสุด 10 ครั้งต่อเดือน รวมทุกบัญชีภายใต้ลูกค้าคนเดียวกันและรวมรายการถอนเงินไม่ใช้บัตร ทุกรายการผ่านเครื่อง ATM ที่สามารถทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE
ก่อนหน้านี้ ธนาคารเกียรตินาคินภัทรได้เปิดให้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านทางแอปพลิเคชัน KKP MOBILE กับตู้เอทีเอ็มธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) และธนาคารออมสิน ซึ่งครอบคลุมตู้เอทีเอ็มกว่า 19,000 ตู้ทั่วประเทศ โดยการเพิ่มช่องทางการทำธุรกรรมผ่านตู้ ATM/CDM ของธนาคารกสิกรไทยในครั้งนี้ ช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการถอนเงินที่หลากหลายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
นายกล้วยหอม วันนี้ นักลงทุน ยังคงชะลอการลงทุนในตลาดหุ้นไทย ต่อเนื่อง ด้วย บ้านเราหยุดยาว 4 วันทำการ ประกอบกับ MSCI ....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์