Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น ( 10 มี. ค. 66 )

2,029


วันที่ 10 มีนาคม พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่  www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        กริ๊งๆ เจ๊ชะเอม เคลมมาแร้วค่ะ คิดถึงทุกคน สำหรับห้องไลน์ของเจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ยังมีพื้นที่ ต้อนรับสมาชิกใหม่ พร้อมแบ่งปันข้อมูลข่าวสาร...พี่ๆหลายคน ในห้องก็ใจดี แบบไม่ห่วงความรู้..#ให้เป็นแมวคงไม่ไหว เป็นหมูได้ไหม น่ารักเหมือนกัน

ฟื้นตัว
หุ้นมีลงๆ มีเด้งๆ มีฟื้นตัว แรงหรือเบา อยู่ที่แรงซื้อของนักลงทุน วันนี้ ตลาดต่างประเทศ คงเป็นแรงหนุนให้SET ฟื้นตัว หลัง วิตก เฟด ขึ้นดอกเบี้ย 0.50%ปลายเดือนมีนาฯนี้ #การคิดบวกไม่ใช่การหลอกตัวเอง แต่มันเป็นการเพิ่มพลังใจให้ตัวเองต่างหาก

หุ้นใหญ่  พลังงาน-แบงก์-ชิ้นส่วน ทำงาน
เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น จับยาม 3ตาไม่พอ ต้องจับยาม 6 ตา 3 คน อิๆ หุ้นใหญ่ พลังงาน PTT PTTEP GULF EA GPSC แบงก์ KBANK SCB BBLและชิ้นส่วนฯ DLETA ทำงานๆสร้างรอยยิ้มให้กับนักลงทุน #แสงแรก หมายถึง ชีวิตต้องสู้ต่อ ตราบใดที่ตื่นมาพบเจอแสงในยามเช้า ตราบนั้นชีวิตต้องไม่สิ้นหวัง


WAVE-TMI  คนละสไตล์
เกมหุ้น WAVE กด บด ทืบ ทดสอบ แบบว่า รอผู้นำ รอกระสุน คริๆ ส่วน TMI ก็ ลีลา ตามมวยรุ่นคุณปู่ สรุปทั้ง WAVEและ TMI คนละแนว คนละสไตล์ #เราไม่ต้องการยืนในจุดที่ดีสุด เราเพียงต้องยืนอยู่ในจุดที่ทำให้มีความสุขที่สุด


                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น

บทความล่าสุด

คุมเชิง By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เชื่อว่า วันนี้ นักลงทุน แต่ละกลุ่ม คงคุมเชิง ดูสถานการณ์แบบรายนาที สภาพบรรยากาศการซื้อขาย....

HotNews: DV8 ฟลอร์ โดน ตลท.แตะเบรกใช้ Auction วันนี้

ตลท. ยกระดับมาตรการกำกับการซื้อขายหุ้น “DV8” เป็นระดับ 2 ด้วยการกำหนดเงื่อนไขเพิ่มเติมจากระดับ 1 คือ ห้าม Net settlement

มัลติมีเดีย

MGT มั่นใจสร้างผลงานปี68 โตแกร่ง

MGT มั่นใจสร้างผลงานปี68 โตแกร่ง

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้