Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

ส้มหล่น

3,078

                                                                          

วันที่ 10 มกราคม 2555 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในสไตล์กล้วยๆ



        แม่มดน้อย มาแล้ว  คร้า หุ้นไทยเดินหน้าบวก ทะลุ 1,050 จุดไปแล้ว เช้าวันนี้  ด้วยอาศัยหุ้นกลุ่มสื่อสาร พลังงาน นักลงทุนบางคน อดใจไม่ไหวกระโจนเข้าเล่นเก็งกำไรกันสนุกมือ บางรายลองทิ้งหุ้น ขายหุ้น แต่มีมือรับแบบเต็มอกเต็มใจ แถม บางจังหวะซื้อสวนโชว์เสียเลย นับว่า สภาพคล่องซุกซ่อนอยู่ข้างในจำนวนมาก  ความแรงของSET คงทำให้เซียนเทคนิคตามตึก อาคารต่างๆ  ขาสั่น ปากสั่น ด้วยความกลัว มันสูงเกินไปแล้ว ใครมีขายทำกำไรไว้ก่อน

         ข่าว ITD รัฐบาลพม่า สั่งรูดม่านโครงการโรงไฟฟ้าถ่านหินมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐ ของบริษัทอิตัลไทย กรุ๊ป ของไทย ที่เขตอุตสาหกรรมท่าเรือทวายแล้ว เพราะหวาดกลัวผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม งานนี้ทำให้หุ้นGUNKUL คึกคักขึ้นมาทันตาเห็นตั้งแต่เช้า บวกแรง 7.78% อยู่ที่ 18 บาท เพิ่มขึ้น 1.30 บาท แม่มดน้อยขอบอกว่า ส้มหล่น ถ่านหินไม่เกิด  ก็ได้โอกาสของพลังงานลมแจ้งเกิดเต็มตัว ท่ามกลางกระแสรักษ์โลก โลกสีเขียว มาแรง ปาดหน้าถ่านหิน ดูแล้วพลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแสดล้อม ส้มหล่นทับ เท่าที่เห็นก็มีแก๊สหรือก๊าซแสงอาทิตย์ ลม ชีวภาพ ใครทำธุรกิจพลังงานที่กล่าวมานี้ รอบนี้มีเฮ

         กำไรเบ่งบาน  CEI ก็พลอยคึกคักตามไปด้วยกิจการมีกำไร กระจกวิเศษบอก แม่มดน้อยด้วยเถิด CEI จะใจถึงปันผลพิเศษแบบกิจการสื่อสารบ้างหรือเปล่า ก่อนหน้านี้บอร์ด CEI  ใจถึงจ่ายปันผลเป็นเงินสด 0.38 บาท/หุ้น งวดดำเนินงานวันที่ 01 ส.ค. 2553 ถึงวันที่ 30 เม.ย. 2554 ฟากเกมหุ้นCEI บนกระดานเมื่อพยายามฝ่า 4 บาท แม่มดน้อย ขอใช้คาถาเสกวัวกระทิงใส่หุ้นCEI เพื่อเพิ่มพลังให้กับหุ้นCEI 555  คริๆ

         ใครกันน่ะ ช่างแต้มสี แต้มลายเส้นให้กับหุ้น IRPC อย่างสวยงาม แม่มดน้อย เห็นแล้วขอยอมรับว่า ฝึกปรืนมาอย่างดีฟากเซียนหุ้นปัจจัยพื้นฐานปัจจัยศิลา มีหลากหลายไอเดีย  เล็งเป้า 4 ต้นจนถึง 6.10 บาท ขณะที่ราคาหุ้นIRPC ปิดเช้าที่ระดับความสูง 4.40 บาท บวก 0.06 บาท คิดเป็น 1.38%

         พ่อมดน้อยจากดินแดนนายกฯโบรก  สังกัดดีบีเอสฯ  ระบุ นายกฯสั่งให้กระทรวงคมนาคมเร่งเดินหน้าลงนามโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้า 10 สายได้เร็วขึ้นเป็นปี 58 จากเดิมปี 62 ซึ่งหุ้นที่จะได้รับประโยชน์จากโครงการลงทุนภาครัฐและเราแนะนำ ซื้อในกลุ่มดังกล่าว คือ SCC, SCCC และ STEC นอกจากนั้นยังมี TTCL ที่คาดว่าจะได้รับงานใหญ่ในต่างประเทศเร็วๆนี้ด้วย  เหอะๆ



@@@@ปิดท้ายสาส์นจากฮูกน้อย@@@@ ข่าวดีต้นปีมังกร
เปิดศักราชใหม่มา MILL ของ “เสี่ยหมู-สิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล” ก็มีข่าวดีมาฝากทันที คือตอนนี้ได้ลงมือ test run ในโครงการกรีนมิลล์แล้ว ปรากฏว่าได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจอย่างแรง งานนี้ผู้บริหารสุดหล่อแอบแง้มๆ ว่าเดือนแห่งความรักนี่แหล่ะ จะเริ่มผลิตเชิงพาณิชย์เพื่อโกยเงินเข้ากระเป๋าได้แล้วจ๊าาาา  ส่วนจะกำไรอะไรมากมายแค่ไหนไม่บอก ก็แค่ว่าจากเดิมมาร์จิ้นของธุรกิจเหล็กปกติที่อยู่แถวๆ 3-5% จะถ่างขึ้นไปได้ถึงร้อย 15%  แค่นั้นเอ๊ง!!!!


@@@SYNEX จัดงาน “Clearance Sale” ลดราคาสินค้ากระหน่ำ เอาใจสาวกไอที
**** โปรดทราบ โปรดทราบ!! บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SYNEX ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ ระบบสารสนเทศ และอุปกรณ์ไอทีรายใหญ่ของประเทศไทยจัดงาน “Clearance Sale”  ยกขบวนสินค้าไอทีนานาชนิดลดกระหน่ำ ในราคาต่ำกว่าทุน เอาใจเหล่านักช้อปสาวกไอที รับรองถูกใจทั้งคุณภาพสินค้าและราคาสุดแสนพิเศษ พบกันวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14  - 15 มกราคมนี้เท่านั้น ที่สำนักงานใหญ่ SYNEX ถนนสุคนธสวัสดิ์  เวลา 9.00  -  16.00 น. งานนี้ช้าหมดอดนะจ๊ะ!!****


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน


Hooninside ก้าวสู่ปีที่ 2 เชิญ สัมมนา "3 บจ.3 อนาคต"-"รวมพลจอมยุทธ์ชำแหละหุ้น" 4 ก.พ. นี้ ฟรี

Hooninside ขอเชิญนักลงทุนเข้าร่วมวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 09.00-17.00 น. ณ ห้องอบรมสัมมนาชั้น 6AB สภาวิชาชีพบัญชี ในพระอุปถัมภ์ รายละเอียดมีดังนี้

ช่วงเช้า หัวข้อ "3 บจ. 3อนาคต ชาวหุ้นต้องดู" พบกับ
คุณกัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) GUNKUL
คุณกิตติ ชีวะเกตุ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูนิเวอร์แซล แอดซอร์บเบ้นท์ แอนด์ เคมิ คัลส์ จำกัด (มหาชน) UAC
คุณพนม ควรสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) AGE

ช่วงบ่าย หัวข้อ "เปิดกลเม็ด โกยกำไรจาก GOLD FUTURE" พบกับ
คุณฐิภา นววัฒนทรัพย์ ปรธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด YLG


และ หัวข้อ "รวมพล จอมยุทธ์ชำแหละหุ้น ตัวไหนรุ่ง ตัวไหนดับ" พบกับ
คุณอาภาภรณ์ แสวงพรรค รองผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บริษัท หลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส ( ประเทศไทย ) จำกัด DBSV
คุณจักรกริช เจริญเมธาชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด GLOBLEX

คุณวิกิจ ถิรวรรณรัตน์ นักวิเคราะห์อาวุโส สายงานวิจัยหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์ โนมูระ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน) CNS

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่ 02-664-4451-2 และ reporter@hooninside.com ในวันและเวลาทำการ (ด่วน! เพียง 250 ที่นั่งเท่านั้น) ฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ


***กรณีสำรองที่นั่งผ่านทาง reporter@hooninside.co กรุณาใส่ชื่อโบรกเกอร์ ที่ท่านใช้บริการ และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อเพื่อความสะดวกในการลงทะเบียน***

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้