Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

CK - จ่อเบรก..ตามไปดู.. By : THE WOLF นักล่าMONEY

1,810



        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 12 กุมภาพันธ์ 2563 ) ------ หมาป่าล่าหุ้น ส่องหุ้น CK เป็นบริษัทก่อสร้างที่สามารถรับบริหารโครงการขนาดใหญ่ที่ซับซ้อนทุกรูปแบบ และมีความสามารถในการพัฒนา ลงทุน และบริหารโครงการสัมปทานระบบสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานขนาดใหญ่ในประเทศและภูมิภาคอย่างครบวงจร

   เทคนิคกราฟ CK แท่งเทียนจ่อเบรกพร้อมประเด็นบวกเฉพาะตัว น่าตามเก็งกำไร แนวรับ 21.30 21.00 แนวต้าน 22.60 23.50 และ Stop loss เมื่อหลุด 20.50

    CK รับอานิสงส์ร่าง พ.ร.บ.งบฯปี 63 ไม่เป็นโมฆะ ลุ้นประมูลบิ๊กโปรเจ็คต์ดัน Backlog ใกล้แสนลบ. จากปัจจุบันอยู่ที่ 4.3 หมื่นล้านบาท ส่วนด้าน Valuation มองมีอัพไซด์น่าสนใจหากเทียบกับราคาพื้นฐาน ปัจจุบันหุ้น CK ยังเคลื่อนไหวต่ำกว่ามูลค่าพื้นฐานของบริษัทลูกรวมกันอยู่ที่ 27.77 บาท/หุ้น นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยสนับสนุนจากการประกาศแผนการซื้อหุ้นคืนไม่เกิน 10% วงเงิน 3 พันล้านบาทในวันที่ 2 มี.ค.-1 ก.ย.นี้ด้วย

ปล : เนื้อหาทั้งหมดเป็นแค่การแสดงความคิดเห็นเท่านั้น มิได้ชี้นำใดๆท่านทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยงถ้าท่านสนใจโปรดทบทวนกราฟและทำการบ้านด้วยตัวเองอีกครั้ง

สนใจคอลัมน์และเห็นว่ามีประโยชน์โปรดแชร์ต่อชวนเพื่อนมา Add
https://t.me/THEWOLFMONEY


                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

บทความล่าสุด

PTG ก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำ: รับมอบประกาศนียบัตร Carbon Footprint ตอกย้ำวิสัยทัศน์ "อยู่ดี มีสุข"

PTG ก้าวสู่สังคมคาร์บอนต่ำ: รับมอบประกาศนียบัตร Carbon Footprint ตอกย้ำวิสัยทัศน์ "อยู่ดี มีสุข"

ไปต่อ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย เห็นตลาดหุ้นไทย ไปต่อ ตามแรงซื้อ หุ้นใหญ่หลายตัว ขยับปรับตัวขึ้น ไปต่อ ด้วยตัวแปรเชิงลบใหม่.....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้