By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ เลขที่ใบอนุญาต12888
บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษการลงทุนต้นธารคอร์ปอเรชั่น
(ก่อตั้งพศ.2540อยู่ใต้การกำกับกลต.)
1.ในรอบปีที่ผ่านมาเกิดการฟื้นตัวแบบเหลื่อมล้ำ K-shaped recovery ทำให้หุ้น Global cyclical อย่างชิ้นส่วน เรือ ปิโตรเคมี โภคภัณฑ์ขึ้นแรงสุดๆ เพราะอิงการฟื้นตัวของศก.ประเทศพัฒนาแล้ว...แต่ก็ยังมีหุ้นที่ยังจะขึ้นใน Theme นี้กันต่อไป ผมคัดมาให้เด็ดสุด 2 ตัว
2.ต่อไปการกระจายวัคซีนทั่วถึงขึ้น จะเกิดการ rotation ย้ายเงินทุนมายังตลาดเกิดใหม่ มายังหุ้นที่อิงเรื่อง reopening และพึ่งพาการบริโภคในประเทศ (Domestic play) มากขึ้น จะมาถึงคิวหุ้นแนวๆที่แย่มาเป็นปีให้ฟื้นตัวโดดเด่น ผมคัดหุ้นเด่นที่จะตื่นรับ Reopening มาให้ 2 ตัวเด็ด
3.แต่วิถี New normal อย่างคริปโตเคอเรนซีกำลังจะมา จะกลายเป็น growth stock ที่โดดเด่นเป็นกระแสใหม่ ควบคู่ไปกับการฟื้นตัวเทิร์นอะราวนด์แห่งศตวรรษ จับจุดตรงนี้ให้ถูกแล้วท่านอาจโชคดพบหุ้น 10 เด้ง
ผมคัดหุ้น Growth ที่จะมาแรงที่สุดให้ไปดู 1 แถม 1 และหุ้นเทิร์นอะราวนด์แห่งศตวรรษมาให้ดู 2 ตัว
4.ปิดท้ายด้วยว่าหากตลาดจบ Sell in May แล้วขึ้นไปแรงในเดือน9ตามรอบเดิม หรือยาวไปถึงปีใหม่ จัดไปหุ้นชั้นนำเบอร์1ในกลุ่มการเงินยุคใหม่ ที่มีอัพไซด์แจ่ม แถมด้วยหุ้นเก็งกำไรที่มากับกระแสการเมืองเพื่อนบ้านกำลังพลิกเปลี่ยน
....
รับโผหุ้นเด็ด 7 ประเภท พร้อมคลิปงานสัมมนาออนไลน์ และเอกสารประกอบการบรรยาย ทางลิ้งค์นี้ Line@ : https://goo.gl/ybfAvJ (มีค่าใช้จ่าย)
ติดตามเราช่องทางอื่นๆได้ที่
Facebook : http://fb.com/tontancorp
Youtube : https://goo.gl/J9u1jm
สอบถามข้อมูล
Line@ : https://goo.gl/ybfAvJ
แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....
FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68