วันที่ 13 มีนาคม 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
ช่วยตัวเอง
จิ้งจอกเฒ่า มองสถานการณ์ตลาดหุ้นไทย ตอนนี้ นักลงทุน คงต้องช่วยตัวเอง ทำตัวให้เบา มีเงินสดในกระเป๋า มีเงินฝากในแบงก์ ดีกว่า มีหุ้น ด้วยมูลค่า ลดน้อย ถอยลง
@@@@
TTB
แข็งจริง
หุ้นTTB แข็งจริง วานนี้ จิ้งจอกเฒ่า นับถือ นับถือ วานนี้ TTB ประกาศกลยุทธ์ ปี 2568 "The MEANINGFUL Change" ปีแห่งการช่วยลูกหนี้ทุกกลุ่มปลดหนี้ได้ไวขึ้น และให้ลูกค้ามากกว่าด้วยดิจิทัลโซลูชันที่มีความหมาย
@@@@
SISB
ถูกขาย
จิ้งจอกเฒ่า มองเห็น นักลงทุน เทขายหุ้นSISB ออกมาจำนวนมาก ส่งผลให้ปิดตลาด ยืนที่ 18.30 บาท ลบ 2.40 บาท คิดเป็น 11.59% วันแรกผ่านไป วันนี้ วันที่ 2 โปรดติดตาม
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
นายกล้วยหอม มองตลาดหุ้นไทย หุ้นไทย สู่ โลกเงินมา หุ้นขึ้น บริษัทจดทะเบียน ทยอยประกาศงบไตรมาสแรกปีนี้ จีน ออกมาบอก ....
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68