Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

Gossip

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ( 28 ส.ค.67)

1,429

 

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

 

@@@@
สัญญาณบวก

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ตลาดหุ้นไทย เริ่มมีความหวัง มีสัญญาณบวกมากกว่าลบ แต่จะไปไกล ไปสุด แค่ไหน ส่วนตัว ก็ตอบได้ยาก การเมืองไทย พร้อมพลิกผัน....ด้วย นักร้อง ...ทำงานแล้ว ดังนั้น เล่นสั้นดีกว่าถือ ยาวๆ #ลองทำดูก่อน แล้วค่อยพูดว่าทำได้หรือไม่ได้


@@@@
ชูวิทย์ฟาร์ม (2019)
มีแรงเล่น มีแรงสู้

เจ๊ชะเอม เห็น เกมหุ้นชูวิทย์ฟาร์ม (2019) ก่อตัวอีกครั้ง มีแรงเล่น แรงสู้ มีความพยายาม ...ก็ขอเอาใจ ช่วย เป็น กำลังใจ อยู่ข้างเล้าไก่ คอกวัว คอกควาย #จงใช้อดีตให้เป็นแรงผลักดัน ไม่ใช่แรงบั่นทอน

 

@@@@
วันนี้ รู้ราคาไอพีโอ
พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์

ไอพีโอ พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสติ๊กเกอร์เปล่า หรือฉลากกาว นับว่า ใจถึง วันนี้ โรดโชว์ พร้อม เคาะราคาไอพีโอ พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ โดยพีเอ็มซีฯจะเสนอขายหุ้น จำนวนกว่า 115.71 ล้านหุ้น #น้ำหนักเราก็เหมือนท่องสูตรคุณ มีแต่เพิ่มพูนไม่มีลดลง

 

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้