
วันที่ 30 สิงหาคม 2566 พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
ฝ่าต้าน ตั้งรับ
เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น มองเกมหุ้นรอบนี้ ฝ่าต้าน ตั้งรับ ทยอยซื้อ ตามกระแส ตามนโยบายรัฐบาล รอครม.ทางการ #รถเมล์ยังมีล้อ แต่ถ้าเธอท้อยังมีเรานะ
@@@@
AAV
บิน
ไตรมาส4ของทุกปี เทศกาลท่องเที่ยว ทั้งในประเทศ ต่างประเทศ หุ้นAAV พร้อมบิน เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น เห็นกองเชียร์มากมาย....#ล้มเหลวให้มันชิน เมื่อถึงคราว win จะได้รู้ที่มา
@@@@
GTV
ยังบวก
เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น เห็นราคาหุ้นGTV ยังบวก ปรับตัวขึ้น จาก 0.19,0.20และวานนี้ ปิดยืนที่ 0.21 บาท วันนี้GTV มีอะไรใหม่ๆไหมในเชิงของธุรกิจที่จะมาเปลี่ยนชนิด พลิกฟ้า พลิกแผ่นดิน คำตอบ..ไม่มี #มีสติกับทุกเรื่อง...แล้วมันจะผ่านไปได้
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ สำรวจหุ้นไทยวันศุกร์ แต่ไม่สดใส SET ร่วงหล่น 20 จุด ขณะที่วอลุ่มเทรดเบาดังปุยนุ่น .....
นายกล้วยหอม เห็นบริษัทจดทะเบียน (บจ.) รายงานงบการเงินไตรมาส3/68 ออกมาอย่างคับคั่ง บางบริษัทกำไรโต บ้างก็กำไรลดลง ....