วันที่ 9 พฤษภาคม 2555 พบกับนายกล้วยหอมออนไลน์ได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในสไตล์กล้วยๆ
ข่าวดัง สะท้านวงการตลาดทุน ประวัติศาสตรต้องจารึก พลัน สำนักงาน ก.ล.ต.กล่าวโทษ ฉายบุนนาค กับพวก 15 ราย ฐานปั่นหุ้น 12 ตัว อาทิ SST,TIES,SIMAT,L&E,MME,STARงานนี้ยื่นให้ DSI จัดการ ส่วน เสี่ยกมล ยอมจ่ายค่าปรับ5 แสนบาท ถือว่ารอดตัวไปแล้ว นายกล้วยหอม ทราบว่า ฉาย ดิ้นสุดชีวิต ขอต่อสู้ในกระบวนความDSI พิสูจน์ความบริสุทธิ์ตนเอง
ปั่นหุ้น 12 ตัว ก.ล.ต.ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงปี51-53 ..การกล่าวโทษครั้งนี้ นับว่าปั่นหุ้น12 ตัว นับว่ามากมายในประวัติศาสตร์ตลาดหุ้นไทย ชีวิต นักลงทุน ฉาย บุนนาค ถูกปิดตายไปแล้ว ต่อไป อาจคงต้องใช้นอมินี แทน แต่สิ่งหนึ่ง เชื่อว่า กลิ่นอาย สไตล์การเล่น นักลงทุนคงจับทิศจับทางถูก เพราะนักเล่น จมูกไว นกรู้
วันนี้ หุ้นปั่น อย่าง SST,TIES,SIMAT,L&E,MME,STAR จะมีสภาพอย่างใด นายกล้วยหอม มิอาจประเมินได้ สุดแต่เวร แต่กรรม สำหรับ KMC อดีตหุ้นปั่น วันนี้ ประกาศรีแบรนด์ดิ้ง หลังจบRO/PP ของแบบนี้ ต้องใช้ระยะเวลาพิสูจน์ผลงาน ผลประกอบการให้นักลงทุนได้ประจักษ ยุคนี้
ชาวหุ้นทันเกม รู้ลึก รู้จริง อ่านงบทะลุ ยิ่งกว่าตาทิพย์555
คุมเกมได้อยู่หมัด สำหรับหุ้นดาวเทียม อย่าง WORK วานนี้ปิดตลาดที่ 34.50 บาท บวก 5.50 บาท คิดเป็น 18.97% อะไรจะแรง จะออกมาดีรวดเร็ว ปานสายฟ้าแลบ..เฉกเช่นเดียวกับ NMG ทั้งลาก ทั้งเคาะเย้ยคมดาบ ก.ล.ต./ตลท. วานนี้พุ่งพรวด16% ราคาอยู่ที่ 1.45 บาท..MALEE บวกไม่ยอมเหนื่อยล้า กระชากไปอีก 7.57% ราคายืนที่ 67.50 บาท แบบนี้ เขาเรียกว่า อย่างใด ตลท./ก.ล.ต.ช่วยตอบที
โบรกเกอร์ไหนเป็นแหล่งป้อนคำสั่ง WORK-NMG-MALEE ผู้บริหารบล.นั้น รู้เห็นเป็นใจหรือไม่ หน่วยงานตรวจสอบภายในนั่งหลับ เอาหูไปนา เอาตาไปไร่ เชื่อว่า ถ้า ก.ล.ต./ตลท.เอาจริง เอาจัง คงจัดการไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำ อยู่ที่จะทำหรือเปล่า
วานนี้ ป.ป.ช. ตรวจสอบสัญญา3G ระหว่าง กสท.-TRUE ลงมติแจ้งข้อกล่าวหาเจ้าหน้าที่รัฐที่เกี่ยวข้อง 28 พ.ค.นี้ เชิญผู้ถูกกล่าวหามารับทราบ สรุปสำนวน มิ.ย.นี้ ขณะที่ราคาหุ้นTRUE หายใจโล่งอก ปิดที่ระดับ 3.80 บาท บวก0.06 บาท คิดเป็น 1.60% วันนี้จะวิ่งรับข่าวดีหรือไม่ น่าจับตามอง แต่ถ้าจะสวยแจ่ม ต้องให้ขาใหญ่ รวมพลังอัด แหกด่าน ยืนเหนือ4 บาทได้ยิ่งดี เชื่อว่า คงเรียกแขกได้เยอะ555
ถ่านหิน รอดตัวไป เมื่อ อินโดฯไม่จัดเก็บภาษีส่งออกถ่านหิน อยากรู้ จริงๆวันนี้BANPU,LANNA,AGE.EARTH,TCC,PTT ตัวไหน จะกางปีกบินได้ดีกว่ากัน อ้าว กายพร้อม ใจกาย ใจสั่งมา ถ้าไม่สั่ง ก็มีอันว่าจบ อิอิ
ควันหลง งานประชุมผู้ถือหุ้นปกติวาระที่เสนอนำให้ผู้ถือหุ้นลงมติ มักจะผ่านง่ายดาย ด้วยเสียงส่วนใหญ่ แต่ SIRI เจอผู้ถือหุ้นระดับมันสมอง กุมหุ้นใหญ่เตะสกัด แผนออกหุ้นให้กรรมการและพนักงาน ทำให้วาระนี้ไม่ผ่าน เบื้องหลัง การไม่ผ่าน เกิดจากผู้บริหารหลายราย ฉวยจังหวะราคาหุ้น หอบหุ้นออกมาขายอย่างต่อเนื่อง ยิ่งขึ้น ยิ่งขาย เพราะนกรู้ เอ้ย เพราะด้วยความคิดว่า ความยิ่งใหญ่ของ SIRI เกิดจากฝีมือ การทุ่มเททำงานหนัก วาระออกหุ้นให้กรรมการและพนักงาน น่าจะผ่านไม่ยาก ขายหุ้นไปแล้ว เดี๋ยวก็ได้รับจัดสรรหุ้นอีก เรียกว่า ได้2 เด้ง
แต่หารู้ไม่ แรงซื้อขายที่กระหน่ำเข้าเนืองแน่น เป็นระดับไม่ธรรมดา ไม่ใช่ รายย่อยที่หากิน เทรดหมื่นหุ้น พันหุ้นต่อวัน ไปประชุมผู้ถือหุ้นที ก็หวังของแจก ของชำร่วยเล็กน้อย. เกมนี้ จึงลงมือสั่งสอน ด้วยการจับมือกัน คว่ำแผนออกหุ้นให้กรรมการและพนักงาน ท่ามกลางเกมหุ้นSIRI ร้อนต่อเนื่อง...นี่แหละ ยุคนี้ นักลงทุนดิจิตอล 5555
@@@ปิดท้ายสาส์นจาก หน่อกล้วย@@@@@@@@“แล้วเจอกัน!!!ถือเป็นการเปิดตัวบริษัทค้าทองคำที่ชื่ออาจจะเป็นน้องใหม่ แต่ในวงการค้าทองถือว่าเป็นรุ่นเก๋า จากการเป็นศูนย์ซื้อขายทองคำแห่งแรกในประเทศไทย สำหรับบริษัท จีแคป จำกัด หรือ GCAP ด้วยสโลแกน “จีแคป ที่สุดของการลงทุนทอง” สะดวก, รวดเร็ว , ไม่ต้องเข้าคิวรอ และราคาเป็นธรรม พร้อมตบเท้า....เข้าร่วมงาน มหกรรมการเงิน ครั้งที่ 12 (Money Expo 2012) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 – 20 พ.ค. 55 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดย GCAP เตรียมพบปะนักลงทุน และผู้ที่สนใจที่บูธ เจ 5-6 ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ...สำหรับลูกค้าที่ซื้อทองคำแท่งภายในงาน รับฟรี!! บัตรชมภาพยนตร์จาก Major Cineplex และของรางวัลอีกมากมาย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-611-1180 หรือ www.gcap.co.th
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....
FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68