Today’s NEWS FEED

News Feed

ผู้บริหารและทีมงาน TK และกลุ่มบริษัท SPI พร้อมใจทำดี ร่วมวิ่งการกุศล

148

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (28 มกราคม 2562)------ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย จัดกิจกรรมวิ่งการกุศล TK & SPI Fancy Free Style Run 2019 – ยิ่งวิ่ง ยิ่งให้ ได้กุลศุล ครั้งที่ 3 ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร รวมเงินที่ได้จากผู้บริหารและทีมงานกว่า 250,000 บาท ซึ่งจะนำไปใช้ในการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมรูปแบบต่างๆ ในปี 2562

นายประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ในฐานะประธานจัดงานวิ่งการกุศล TK & SPI Fancy Free Style Run 2019 - ยิ่งวิ่ง ยิ่งให้ ได้กุลศุล ครั้งที่ 3 โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ สวนรถไฟ กรุงเทพมหานคร เร็วๆ นี้ โดยมีผู้บริหารและทีมงานในกลุ่มบริษัท TK ร่วมกิจกรรมทั้งสิ้นกว่า 500 คน โดยทีมงานที่วิ่งได้ในระยะทาง และเวลาที่กำหนด ผู้บริหารจะร่วมบริจาคเงินเข้ากองทุนสาธารณะประโยชน์เพื่อสังคม ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้รวบรวมเงินบริจาคได้กว่า 250,000 บาท

“ทางกลุ่มบริษัทได้จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพและร่วมทำการกุศลต่อเนื่องมาเป็นเวลา 3 ปี  ซึ่งในปีแรกเป็นการวิ่งระยะทาง 10 กม. ซึ่งคนส่วนใหญ่คิดว่ายากมาก แต่ก็สามารถวิ่งได้ จากนั้นในปีที่ 2 เราเพิ่มความท้าทายโดยมีการวิ่งในระยะทางที่ไกลกว่าเดิม คือ 10, 15 และ 21 กม. ซึ่งคนที่ลงวิ่งในแต่ละระยะก็สามารถวิ่งได้ครบ และผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับปีนี้ เราต้องการเน้นเรื่องของสุขภาพควบคู่ไปกับความสนุกสนาน จึงเป็นการวิ่งแบบ Fancy Free Style ซึ่งเป็นการสร้างสีสัน และความสนุกสนานให้กับทีม TK และกลุ่มบริษัท SPI ที่มาร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก” นายประพล กล่าว

 

 

ธาราทิพย์ พิพัฒน์

: รายงาน/สุกัญญา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : กูรูส่อง SET ครึ่งเดือนหลังมีลุ้นรีบาวด์ BANK - PROP เด่นสุด

กูรูทิสโก้ เปิดกลยุทธ์ SET Index บริเวณ 1600 ลงมาน่าทยอยเสี่ยงซื้อเก็งกำไรรอบสั้นๆ มองครึ่งเดือนหลังมีโอกาสรีบาวด์ทาง...

(เพิ่มเติม) "อุตตม" ชง 3 มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจเร่งด่วน คาดเกิดเม็ดเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 2 แสนลบ.ในครึ่งหลังของปีนี้

นายอุตตม สาวนายน ได้โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัวว่า วันนี้กระทรวงการคลัง ได้เตรียมมาตรการกระตุ้น....

TSR นำทีม “นีโน่-เมทะนี” พรีเซ็นเตอร์โฆษณาพร้อมควบตำแหน่งหัวหน้าทีม “SAFE MAN”ปั้นแบรนด์ “SAFE”เสิร์ฟน้ำดื่มสะอาดถึงบ้าน-ให้บริการครบวงจร

TSR นำทีม “นีโน่-เมทะนี” พรีเซ็นเตอร์โฆษณาพร้อมควบตำแหน่งหัวหน้าทีม “SAFE MAN”ปั้นแบรนด์ “SAFE”เสิร์ฟน้ำดื่มสะอาดถึงบ้าน

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP.1 (เดือนสิงหาคม)

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้