Today’s NEWS FEED

News Feed

CSE บริษัทสตาร์ทอัพจากสิงคโปร์ เปิดตัวโซลูชั่น Smart Contract 2.0

119


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(27 พฤศจิกายน 2561)--------CSE SG Pte Ltd บริษัทสตาร์ทอัพจากสิงคโปร์ เปิดตัวโซลูชั่น Smart Contract 2.0 สำหรับใช้งานบนแพลตฟอร์ม CSE 3.0 อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท

ในมหกรรม Singapore Fintech Festival 2018 ที่จัดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ คุณเฉิน กัว-ผิง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ CSE SG ได้อธิบายว่า แรกเริ่มเดิมทีมีแต่ภาคการเงินที่ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน แต่ปัจจุบันภาคส่วนอื่นๆ เช่น เกษตรกรรม โลจิสติกส์ การศึกษา การบริหารห่วงโซ่อุปทาน การดูแลสุขภาพ และการธนาคาร ต่างก็เริ่มนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้ยกระดับการดำเนินธุรกิจ

คุณลีโอ ลู่ สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ SRI Capital และสมาชิกทีมพัฒนาธุรกิจของ CSE ในสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า CSE มีความก้าวล้ำอย่างมากในด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนและมีฐานผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้ CSE ก้าวเข้าสู่ยุคบล็อกเชน 3.0 และตลอด 2 ปีครึ่งที่ผ่านมา CSE ได้ลงทุนพัฒนาโซลูชั่น Smart Contract 2.0 ที่ใช้งานง่ายแม้ไม่มีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี การเขียนโค้ด หรือความรู้ทางกฎหมายในการร่างสัญญา

คุณเอเดรียน เบอร์กี นักกฎหมายจากสวิตเวอร์แลนด์ซึ่งเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการธนาคาร กล่าวย้ำว่า เทคโนโลยีบล็อกเชนได้เข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมการเงิน ผู้ใช้บล็อกเชนหลายรายสามารถยกระดับความปลอดภัยและความรวดเร็วในการดำเนินธุรกิจ และเขามองว่า CSE คือผู้เล่นรายสำคัญในภาคส่วนนี้

 

 

 

สุกัญญา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : ส่องหุ้นกำไรปี 61 พุ่งติดจรวดโตเกิน 100% GUNKUL - NER - WP - BIZ

สำรวจผลประกอบการปี 61 พบ บจ.ที่มีกำไรโตติดจรวด 4 บริษัท นำโดย GUNKUL อวดกำไรปี 61 โต 133%....

ดูเชิง By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ภาพรวมของเกมหุ้น ราคาหุ้น ต่างฝ่าย ต่างดูเชิง ดู ผลประกอบการปี61 ของบจ.ตัวใหญ่ๆ หลายตัว ประ

ผู้บริหาร TVD พบนักวิเคราะห์

ผู้บริหาร TVD พบนักวิเคราะห์

มัลติมีเดีย

Hooninside สัมภาษณ์พิเศษ : รู้จัก เทรดเดอร์มือเก๋า 'วิน - ศักดิ์สุมิตร สมรพิทักษ์กุล'

ถ้าเราไม่ได้เป็น VI จริงๆ อย่าทุ่มกับตัวใดตัวหนึ่งค่อยๆเก็บมีกำไรก็ขายอย่าคิดเยอะหาจุด stop loss ของตัวเองที่เรารับได้..

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้