Today’s NEWS FEED

News Feed

ECF ยังร่วง11.30% ด้านผู้บริหาร ยันปัจจัยพื้นฐานไม่เปลี่ยน -โต้ไม่เกี่ยวพันกับ “ซัน ซุปเปอร์เทรดเดอร์”

726

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 10 ตุลาคม 2561)---------ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหว ราคาหุ้น บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF) พบว่าปรับตัวลดลงในการซื้อขายภาคบ่ายวันนี้ ขณะที่ นายอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) (ECF) เปิดเผยกับสำนักข่าวหุ้นอินไซด์ว่า ไม่ทราบสาเหตุที่ราคาหุ้นปรับตัวลดลง โดยขอยืนยันว่าปัจจัยพื้นฐานไม่เปลี่ยน และเดินหน้าธุรกิจตามแผน พร้อมกันนี้ ได้ปฎิเสธว่า ไม่เกี่ยวพันกับ “ซัน ซุปเปอร์เทรดเดอร์” นอกจากนี้ระบุถึงแนวโน้มผลประกอบการไตรมาส3/2561 โดยคาดผลงานQ3/61 โตกว่าQ2/61 หลังออเดอร์พุ่ง ซึ่งในวันที่ 9 พ.ย. นี้ จะมีการประชุมบอร์ดสรุปงบฯ


"ราคาหุ้นที่ปรับลดลง ผมไม่รู้ เพราะทุกอย่างผมเดินหน้าเหมือนเดิม การทำธุรกิจเหมือนเดิมทุกอย่าง รูปแบบธุรกิจเหมือนเดิม แต่อาจจะมีเปลี่ยนแปลงบ้างในเรื่องของเวลา แต่ทุกอย่างการดำเนินธุรกิจไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ไฟฟ้า และการที่จะไปควบรวมกับบริษัทที่เราออกข่าวไปแล้ว ฉะนั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ ดีลทุกอย่างเหมือนเดิมหมด" นายอารักษ์ กล่าว


พร้อมกันนี้นายอารักษ์ กล่าวถึงกรณีที่ ECF ถูกพาดพึงว่ามีความเกี่ยวข้องกับ นายกระทรวง จารุศิระ หรือ “ซัน ซุปเปอร์เทรดเดอร์” ว่า ECF ไม่ได้มีความเกี่ยวพันกับนายกระทรวง จารุศิระ ตามข่าวที่ระบุว่านายกระทรวงมีการทำราคาหุ้น รวมทั้งการใช้ข้อมูลภายในจากผู้บริหารบริษัทจดทะเบียน แต่อย่างใด แต่ยอมรับว่านายกระทรวง เป็นตัวกลางในการนำดีลการลงทุนโครงการต่างๆ มาเสนอให้บริษัทฯ ซึ่งที่ผ่านมาไม่ใช่มีเพียงนายกระทรวงที่มาเสนอดีลให้บริษัทฯ แต่มีหลายคนที่นำดีลมาให้บริษัทฯ พิจารณา แต่ทั้งนี้บริษัทฯ ต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ของบริษัทฯสูงสุด ก่อนที่จะมีการตัดสินใจลงทุนโครงการใดก็ตาม

 

ณ เวลา 14.45 น. ราคาหุ้น ECF อยู่ที่ 7.80 บาท ลดลง 1 บาท คิดเป็น 11.30% มูลค่าการซื้อขาย 415.35 ล้านบาท

 

 

 

ประทุมพร ม่วงเอก

:รายงาน / สุกัญญา ศิริรวง:เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : ทะลวงใส้ งบแบงก์ Q3/62 ใครปัง/ใครพัง

ทีมข่าวหุ้นอินไซด์ เจาะทะลวงงบไตรมาส 3/62 กลุ่มแบงก์ทั้ง 11 แห่ง ( BBL-SCB-KBANK-KTB-BAY-TMB-TISCO-TCAP-KKP-CIMBT....

CHOW รับรางวัล “บริษัทเกษียณสุข” ระดับเงิน

CHOW รับรางวัล “บริษัทเกษียณสุข” ระดับเงิน

ไม่ย้อนยุค By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตามกระแสโลก ไม่ย้อนยุค ต้องทำตัวให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อความสดใสในชีวิต แม้อายุจะปูนนี้แล้ว แ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้