Today’s NEWS FEED

News Feed

APCO เตรียมรับรู้รายได้จากพันธมิตรจีน 18 ลบ. เดินเครื่องสินค้าออร์เดอร์แรกมูลค่า 2.7 ลบ. มั่นใจ Q3/61 เติบโตตามเป้าหมาย

264

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(24 กรกฎาคม 2561)------APCO เตรียมรับรู้รายได้จากพันธมิตรจีน 18 ล้านบาท เดินเครื่องสินค้าออร์เดอร์แรกมูลค่า 2.7 ล้านบาท เผยกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้า ให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจทุกช่องทาง พร้อมจัดโปรโมชั่นกระตุ้นการขาย แนะนำผลิตภัณฑ์ผ่านออนไลน์ต่อเนื่อง มั่นใจ Q3/61 เติบโตตามเป้าหมาย

 

ศ.ดร.พิเชษฐ์  วิริยะจิตรา  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน ไฟย์โตซูติคอลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ APCO เจ้าของธุรกิจนวัตกรรมธรรมชาติเพื่อสุขภาพและความงามด้วยการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทจะทยอยรับรู้รายได้จาก บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ภายในไตรมาส 3 คิดเป็นมูลค่ารวม 18 ล้านบาท โดยรับรู้รายได้รอบแรกมาแล้วจำนวน 2.7 ล้านบาท จากเดิมที่มีกำหนดส่งสินค้าและรับรู้รายได้ในช่วงเดือนกันยายน

 

ทั้งนี้ บริษัทได้ลงนามสัญญากับ บริษัท กวางดงโอเรียนทัล ดราก้อน สปอร์ตแอนด์คัลเจอร์ อินดัสทรี จำกัด ในช่วงต้นเดือนก.ค. ที่ผ่านมา โดยบริษัทได้ทำสัญญาเป็นระยะเวลา 5 ปี เพื่อรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง โลชั่นกระชับสัดส่วน เซรั่มและครีมยกกระชับผิวหน้า โดยนำไปขึ้นทะเบียนในประเทศจีน เพื่อจำหน่ายในบรรจุภัณฑ์ของตนเองภายใต้เครื่องหมายการค้า Gold Figor ผ่านช่องทางขายตรง ออนไลน์ และในบิวตี้ซาลอน ซึ่งพันธมิตรจีนได้เริ่มทำการซื้อขายเร็วกว่ากำหนด ส่งผลให้บริษัทสามารถรับรู้รายได้ตั้งแต่ไตรมาส 3 เป็นต้นไป

 

ขณะที่การดำเนินธุรกิจในประเทศ บริษัทเปิดโอกาสให้สมาชิกแนะนำให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมดำเนินธุรกิจในการแนะนำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบทุกช่องทาง ทั้งโครงการ APCO Dropship จำหน่ายผลิตภัณฑ์ LIV ช่องทาง BIM Health Center ให้คำปรึกษาผลิตภัณฑ์ Operation BIM และช่องทาง Asian Life Direct Service เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

 

 “แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะมีกระแสเรื่องของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ไม่ได้มาตรฐาน ทำให้ตลาดดังกล่าวชะลอตัว แต่บริษัทได้รับผลกระทบไม่มากนัก  ประกอบกับคำสั่งซื้อจากพันธมิตรประเทศจีนที่เลื่อนเข้ามาเร็วกว่ากำหนด อีกทั้งการประชาสัมพันธ์โปรโมชั่นกระตุ้นการขายช่องทางออนไลน์ มั่นใจว่าแนวโน้มในช่วง Q3/61 จะสามารถผลักดันผลประกอบการได้ตามเป้าหมาย” ศ.ดร.พิเชษฐ์  กล่าว

 

 

สุกัญญา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : SONIC โลจิสติกส์สุดแกร่งพร้อมเต็มพิกัด เทรด mai วันแรก 19 ต.ค.นี้ / NER บินโรดโชว์ 3 ประเทศ ก่อนขาย IPO ภายในปีนี้

SONIC หุ้นโลจิสติกส์สุดแกร่ง พร้อมเข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เป็นวันแรกในวันที่ 19 ตุลาคมนี้มั่นใจนักลงทุน...

สัมภาษณ์พิเศษ : วีรสิทธิ์ สินเจริญกุล ทายาทธุรกิจยางพาราหมื่นล้าน

ธุรกิจยางธรรมชาติเราก็เป็นอันดับ 1 ของโลกอยู่แล้ว แต่ในส่วนของธุรกิจถุงมือยาง ตอนนี้เราเป็นอันดับ 5 ของโลก มีส่วนแบ่ง..

กำไร By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ชมท้องฟ้าหุ้นไทย ถือว่า เขียว ตลาดหุ้นนิวยอร์ค ดาวโจนส์(งบหลายกิจการของเขากำไรไตรมาส3ปีนี้ดีกว

มัลติมีเดีย

HOONINSIDE TALK : #ECF เรียกศรัทธา

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้