Today’s NEWS FEED

News Feed

ดับบลิวซีจีไดมอนด์จัดประมูล เพชรน้ำ 100 สร้อยเพชร FESTIVAL ในราคาพิเศษตลอดเดือนก.ค.นี้

201

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(27 มิถุนายน 2561)------ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ จัดกิจกรรมประมูล “เพชรน้ำร้อย สร้อยเพชร FESTIVAL” คัดสร้อยเพชรน้ำ 100%  เกรด พรีเมี่ยมประมูลขายผ่านเฟสบุ๊คไลฟ์ในราคาเริ่มต้นเพียง 9 บาททุกวันตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมลุ้นชิงรางวัลปลายปีกว่าล้านบาท เมื่อซื้อครบ 5,000 บาท

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับการประมูลเพชรผ่านออนไลน์ในทุกวัน ด้วยการนำเพชรน้ำหนักตั้งแต่ 1 -10 กระรัตมาประมูล โดยเริ่มต้นการประมูลที่ 9 บาทไปแล้วนั้น ผลปรากฎว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีกระแสเรียกร้องให้มีการนำเครื่องประดับเพชรเกรดพรีเมี่ยมออกแบบสวย ๆ ในประเภทต่าง ๆ เข้ามาร่วมประมูลด้วย บริษัทจึงได้คัดสร้อยเพชรเกรดพรีเมี่ยมเพชรน้ำ100 มาเป็นสินค้าไฮไลท์สำหรับการประมูลออนไลน์ในแต่ละรอบ ทุกวันตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาสร้อยเพชรน้ำ 100  เกรดพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามในราคาพิเศษสุด โดยจะใช้ชื่อกิจกรรมการประมูลในครั้งนี้ว่า “เพชรน้ำร้อย สร้อยเพชร FESTIVAL” ทั้งนี้ทางบริษัทยังจะมีการจัดการประมูลพิเศษอื่นๆขึ้นอีกทุกเดือนตลอดปี 2561นี้

นางศุภากรณ์กล่าวอีกว่า สำหรับเครื่องประดับเพชรทุกประเภทที่คัดเลือกเข้าร่วมการประมูล ทำจากเพชรที่มีใบรับประกันจาก GIA และใบรับประกันจาก WCG DIAMOND ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ต้องการเครื่องประดับเพชรคุณภาพที่มีใบรับประกันในราคาประหยัดกว่า โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประมูลเพชรออนไลน์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND  ได้ทุกวัน และเพิ่มรอบพิเศษการประมูลมิดไนท์ในวันอังคารและพฤหัสบดีเวลา 19:00- 24:00น. นอกจากนั้นแล้วผู้ที่ซื้อเครื่องประดับเพชรหรือเข้าร่วมประมูลเครื่องประดับทุกประเภท เมื่อซื้อครบ 5,000 บาทมีสิทธิ์รับคูปอง 1 ใบ สำหรับจับรางวัลช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ชิงรางวัลใหญ่เครื่องประดับเพชรน้ำหนัก 1 กะรัต มูลค่า 4.5 แสนบาท พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ผลิตเครื่องประดับเพชร (OEM) หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855  หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : ITEL ลั่น H2/63 สุดแกร่ง ทั้งปีรายได้เข้าเป้า 2.4 พันลบ. / AGE เดินเกมรุกธุรกิจถ่านหิน-โลจิสติกส์ขนส่งเต็มสูบ

ITEL โชว์ผลการดำเนินงานงวดครึ่งปีแรก มีรายได้รวม 932.06 ล้านบาท ขณะที่กำไรสุทธิ 97.89 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13.93 % ...

เป็นใจ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ ตลาดหุ้นทั่วโลก สดใส บรรยากาศล้วนเป็นใจ ด้วยแรงหนุนจากดาวโจนส์ ตอบรับข่าว.....

รอบของนักซิ่ง By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม วันนี้ ถือว่า เป็นรอบของนักซิ่ง นักเก็งกำไร หุ้นขนาดกลางและเล็ก เปล่งประกายลำแสงสีเขียว ....

มัลติมีเดีย

GURU แจกหุ้นเด็ด EP 11 เดือน มิถุนายน 2563

ติดตามข่าววงการหุ้น News feed แบบเรียลไทม์ได้แล้วที่ http://www.hooninside.com/

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้