Today’s NEWS FEED

News Feed

กด

1,825

วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองเศรษฐกิจทั่วโลกยังไม่ฟื้นตัว ตลาดหุ้นทั่วโลก ยังคงไม่ไปไหนได้ไกล หุ้นไทย เต็มไปด้วยแรงกดดัน  ส่งผลให้บรรยากาศการซื้อขายหุ้นไม่คึกคัก SET ก็เคลื่อนไหว 1380 บวกลบ แกว่งตัวให้หวาดเสียวกันเล่นๆคร้า

        ปิดตลาดเช้า ดัชนีฯอยู่ที่ 1,380.48 จุด  ลดลง 1.21 จุด  คิดเป็น 0.09% มูลค่าการซื้อขาย 16,115.76 ล้านบาท

        SRICHA ตีกลับม้วนเดียว จาก 9.40 บาท มายืนที่ 11.90 บาท บวก 2.50 บาท คิดเป็น 26.60% ชนิดสั่งสอนคนแอบขายหุ้นให้หน้าชา หน้าหงายไปเลย  แต่บ่ายวันนี้ ใครคิดจะมาต่อยอด คงหนาวๆร้อนๆ แม้แท่งกราฟเขียว จะออกดูดีก็ตาม แม่มดน้อยใช้ลูกแก้วิเศษ  ส่องดู ศรีราชา โฮลดิ้ง- เขมาภิรัตน์ ทำงานจริงจังน่ะคร้า

        ชาว งง อึ้ง  ตลาดหลักทรัพย์ ปล่อยให้หุ้น SOLAR เช้าวันนี้ เทรดหน้าตาเฉย แบบว่าไม่มีการขึ้นเครื่องหมาย.... หลังจาก SOLAR ส่งแก้ไขงบการเงินไตรมาสแรกปีนี้  งบรวม เหลือขาดทุนแค่ 0.2 ลบ. จากขาดทุน 21 ลบ. งบเดี่ยว กำไรกระฉูด 31 ลบ. จาก กำไร9.71 ลบ.  ส่งผลให้ราคาหุ้น SOLAR รีบาวน์ กระชากเก็งกำไรกันสนุกมือ..ตกบ่าย SOLAR ชี้แจงการแก้ไขงบการเงินไตรมาสที่ 1/2559 ตามที่ตลาดหลักทรัพย์ถาม ...สรุป บริษัทฯ จะจัดให้มีการการสอบทานข้อมูล ในการคำนวณรายการต่างๆ ให้เพิ่มขึ้นจากเดิมที่มีอยู่ในปัจจุบัน และจะเพิ่มบุคคลากรในการตรวจสอบการทำงานเพิ่มมากขึ้น และบริษัทฯ จะมีความรอบคอบและระมัดระวังในการทำงานเพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในอนาคต จบ....

        ต่อไป ใครคิดจะทำ SOLAR ควรไปขออนุญาต บนบานที่เขาใหญ่ ก่อนน่ะ วีไอ ผู้เก่งกล้าทั้งหลาย 5555

        อยากรู้จังหวะ เอกแสง โฮลดิ้งส์  ยกหุ้น EASON ให้ใคร? 17 พ.ค. ผ่องออก 3.148% 18พ.ค. ผ่องออกอีก 7.346% ส่งผลให้เหลือถือหุ้น EASON 37.31% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ขณะที่เกมหุ้น มีความเคลื่อนไหวกันอย่างคึกคัก 4 วัน ทะลุอวกาศ จาก 3.74 บาท ล่าสุดเช้าวันนี้ยืนที่ 4.88 บาท

        ขาใหญ่หลายก๊วน หลายคน สิง IVL ไม่เหงา  เพราะแว่วๆ มีกองทุนเทศ ร่วมเล่น ร่วมวงไพบูลย์ด้วย ผลพวงจาก CIMB พา IVL ไปโรดโชว์เมืองนอก เมืองนา  ล่าสุด เชียร์ซื้อ IVL ...มีการปรับเพิ่มประมาณการกำไรต่อหุ้นของ IVL  2.8-17.7% ในปี FY16-18 เพื่อสะท้อน M&A และเพิ่มราคาเป้าหมายเป็น 50 บาท อ้างอิง 13 เท่า EV/EBITDA

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@TPCH  ใส่เกียร์ห้า!! เดินหน้าลุย ดันงบ Q2/59 แจ่ม
ประกาศงบไตรมาส 1/2559 ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ บมจ. ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) ออกมาสุดบรรเจิดตามคาด กำไรอู้ฟู่กว่า 31.29 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 2,217% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน โดยได้รับอานิสงส์จาก 3 โรงไฟฟ้าชีวมวล “ช้างแรก ไบโอเพาเวอร์-แม่วงศ์ เอ็นเนอยี่ - มหาชัย กรีนเพาเวอร์” เดินเครื่องจ่ายไฟฟ้าได้เรียบร้อยโรงเรียนจีน ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงส์!! “เชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล” ก็ไม่รอช้าใส่เกียร์ห้าเดินหน้าลุยต่อทันที มีหรือที่ผลงานไตรมาส 2/2559 จะไม่ดีต่อเนื่อง ดีใจแทนผู้ถือหุ้น TPCH จริงๆ คร้า

@@@LIT รับข่าวดี!!! มูลค่าเกือบ 100 ลบ.
ข่าวดี๊ ดี ...มีให้ได้เห็นกันตลอด สำหรับ บมจ.ลีซ อิท (LIT) ผู้ให้บริการสินเชื่อทุกประเภทแบบครบ ล่าสุด ไปคว้า 3 สัญญา จากมหาวิทยาลัยภาครัฐและเอกชนทั้งประเภท Leasing และ Hire Purchase มูลค่าเกือบ 100 ล้านบาท  งานนี้ "เฮียสมพล เอกธีรจิตต์" กรรมการผู้จัดการบริษัทฯบอกว่า การได้สัญญาสินเชื่อมาเพิ่มอีกจะช่วยหนุนพอร์ตสินเชื่อลิสซิ่งให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯอย่างสม่ำเสมอในระยะยาว... แบบนี้เป้าหมายพอร์ตสินเชื่อ-รายได้-กำไร ปี”59 โตไม่ต่ำกว่า 30% คงไม่ไกลเกินเอื้อม..ใช่มั๊ยคะ เฮียสมพล

@@@NDR ยิ้มรับกระแสตอบรับ AIR LOCK ฮอต!!
หลังจากผู้ผลิตยางรถจักรยานยนต์เจ้าของแบรนด์ ND RUBBER หรือ บมจ.เอ็น.ดี.รับเบอร์ (NDR) เขย่าวงการรถจักรยานยนต์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ AIR LOCK ซึ่งนำมาทดแทนการใช้ยางใน เรียกได้ว่าตั้งใจพัฒนานวัตกรรมออกมา เพื่อเอาใจสาวกคนรักรถมอเตอร์ไซด์โดยเฉพาะ หมดปัญหายางในแตก....แว่วๆมาว่าสินค้าใหม่นี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม เห็นทีงานนี้เป้าหมายยอดขายปี 59 ที่ 1,000 ล้านบาท   คงไม่ไกลเกินเอื้อม

@@@มีข่าวดีมาบอก!!งานดีมีปีละครั้ง ผู้บริหารคนสวยแห่งค่าย HPT “นิจวรรณ เชาว์กิตติโสภณ” ขนทัพจานชามเซรามิกไฟน์ไชน่าแบรนด์ PE’TYE ออกบูธในงาน THAIFEX-World of Food Asia 2016 สุดยอดงานแสดงสินค้าอาหารระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของไทย มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,800 บริษัท จาก 38 ประเทศทั่วโลก มากกว่า 4,600 คูหา บนพื้นที่ 80,000 ตร.ม.พร้อมจัดหนักโปรโมชั่น เอาใจแม่บ้าน ผู้ประกอบการโรงแรมและร้านอาหาร  ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50%  จัดหนักจัดเต็มกันขนาดนี้เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มแน่นอน ใครที่อยากได้สินค้าคุณภาพดี มาตรฐานส่งออก ดีไซน์สวยหรู ในราคาสบายกระเป๋า  เจอกันได้ที่บูธ HPT No.PP13 อาคาร Impact Challenger Hall 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันที่ 25-27 พ.ค.59เวลา 10.00-18.00 น. และวันที่ 28-29 พ.ค.59  เวลา 10.00-20.00 น. ห้ามพลาดนะไม่งั้นเสียดายแย่เลย....

@@@MCS เล็งเจาะตลาด USA.
ช่วงนี้เรียกว่าเดินสายต่างประเทศเป็นว่าเล่น สำหรับบอส “ไนยวน ชิ” แห่ง บมจ.เอ็ม.ซี.เอส สตีล หรือ MCS เพราะแว่วๆว่าล่าสุดเร่งเช็คตลาดเพื่อเข้าไปขายโครงสร้างเหล็กในประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากเล็งเห็นว่าตลาดใน USA มีดีมานด์ความต้องการควบคู่ไปกับเศรษฐกิจของ USA มีทิศทางเติบโตที่ดีขึ้น งานนี้แอบส่งซิกมาแล้วว่าดีลดังกล่าวจะสรุปได้ภายในปีนี้ และถ้าปิดดีลขยายตลาดได้เมื่อไหร่ งานนี้ MCS เตรียมรับทรัพย์เพิ่มยอดขายได้เลย!!!

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี..สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 3หัวข้อ “QTC ของแรง- มหัศจรรย์ BIG -สายไฟตัวพ่อ ARROW ” เสาร์ 11มิ.ย.59

         ฟรี... สัมมนาHooninside ครั้งที่  3 ในหัวข้อแรก  “QTC ของแรง”โดย คุณพูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ประธานคณะกรรมการ บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ QTC ต่อด้วยหัวข้อที่สอง  “มหัศจรรย์ BIG ” โดยคุณธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ BIG และหัวข้อสุดท้าย “สายไฟตัวพ่อ ARROW ปะทะ อาจารย์ธนพงศ์มีทอง ” โดย  คุณธานินทร์  ตันประวัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอร์โรว์ ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) หรือ ARROW และ คุณธนพงศ์ มีทองผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz. ณ บล. ดีบีเอส วิคเคอร์ส(ประเทศไทย) สาขาบางกะปิ อาคารสำนักงาน เดอะมอลล์บางกะปิชั้น 8

        สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์-โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 กำหนดการ
         12.30 - 13.00 น.    ลงทะเบียน
         13.00 - 14:00 น.    หัวข้อ  “QTC ของแรง” โดย คุณพูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ประธานคณะกรรมการ บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ QTC
         14.00 - 15.00 น.    หัวข้อ " มหัศจรรย์ BIG " โดยคุณธนสิทธิ์ เธียรกาญจนวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ BIG
         15.00 - 15.15 น.    เบรก
         15.30 -16.30  น.    หัวข้อ "สายไฟตัวพ่อ ARROW ปะทะ อาจารย์ธนพงศ์มีทอง" โดย  คุณธานินทร์  ตันประวัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอร์โรว์ ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) หรือ ARROW
         และคุณธนพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

บทความล่าสุด

รอ เฟด By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ กระทรวงพาณิชย์ ออกมาเปิดเผย CPI เดือน เม.ย. -0.22%YoY จากตลาดคาด -0.1%....

ดันต่อ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ หุ้นใหญ่ หน้าเดิม ดันSET ฝ่า 1,200 จุด ต่อ การสลับหน้าที่กันไป ห้วงระหว่างอยู่ ผลการ....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้