6 ม.ค. 2569 08:10:35 139
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(6 มกราคม 2569 )-------สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ได้รับแบบรายงานการได้มา/จำหน่ายหลักทรัพย์ของกิจการ (แบบ 246-2) ซึ่งสรุปได้ดังนี้
1. รายงานการได้มา หุ้นของ บริษัท ควอนตัม ดี ซี จำกัด (มหาชน) (listed)โดย นาย สรัช จันทร์บูรณะพินิจซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม 2568จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา คิดเป็น 2.3576% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา คิดเป็น 5.7312% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 2.3576% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 5.7312% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ
ท่านสามารถดูรายละเอียดจากเอกสารภาพได้ที่https://market.sec.or.th/public/idisc/th/r246-------------------------------------------------------------------------------
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
2 เทพหุ้น ส่องกลุ่มแบงก์ปี69 กำไรส่อแววหดตัว YoY แต่ปันผลยังจูงใจ โดย บล.เมย์แบงก์ : กลุ่ม Banks คงมุมมอง “เท่าตลาด”
หุ้นอินไซด์ทอลค์ : บุกขุมทรัพย์ PCE
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์