16 ธ.ค. 2568 08:31:57 93
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 16 ธันวาคม 2568 )----- นางสาวธนวรรณ เสงี่ยมศักดิ์ กรรมการและผู้อำนวยการสายงานบัญชีและการเงิน บริษัท ศรีตรังโกลฟส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)STGT เปิดเผยว่า “บริษัทฯ” ขอรายงานเพิ่มเติมจากการรายงาน สถานการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้นในจังหวัดสงขลา ตามหนังสือเลขที่ STGT. CS 010/2568 โดยจากสถานการณ์อุทกภัย ดังกล่าว โรงงานของบริษัทฯ ซึ่งตั้งอยู่ ณ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา สามารถดำเนินการผลิตได้ตามปกติครบทุก สายการผลิต ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน 2568 ขณะที่โรงงานซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ยังอยู่ใน ระหว่างการประเมินความเสียหายและการฟื้นฟูพื้นที่ปฏิบัติงานที่ได้รับผลกระทบ โดยบริษัทฯ ได้เร่งดำเนินการ ฟื้นฟูอย่างเหมาะสม และคาดว่าจะสามารถกลับมาเริ่มดำเนินการผลิตได้ภายในเดือนธันวาคม 2568
ทั้งนี้บริษัทฯ ได้บริหารจัดการการผลิตและการจัดส่งสินค้าจากโรงงานอื่นที่ไม่ได้รับผลกระทบ เพื่อให้การ ดำเนินธุรกิจสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างต่อเนื่องตามความเหมาะสม นอกจากนี้ โรงงานของบริษัทฯ ยังอยู่ภายใต้ ความคุ้มครองประกันภัย ทั้งการประกันความเสียหายต่อทรัพย์สินและการหยุดชะงักทางธุรกิจ โดยการเรียกร้อง ค่าสินไหมจะดำเนินการตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันภัยที่บริษัทฯ ได้ทำไว้
บริษัทฯ ให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยและสวัสดิภาพของพนักงานและชุมชนโดยรอบ โดยได้ดำเนิน มาตรการดูแลและช่วยเหลือตามความเหมาะสม
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
NER รับรางวัล CAC Change Agent Award 2025
NTF เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ วันแรก
หุ้นอินไซด์ทอลค์ : อัพเดทชีวิต WGE
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์