Today’s NEWS FEED

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า (10 ก.ย. 68)

1,428


วันที่ 9 กันยายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

@@@@
บาทแข็ง ในรอบ2ปี

จิ้งจอกเฒ่า ว้าว บาทแข็ง ค่าในรอบ 2 ปี ฝั่ง ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ปรับประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2568 มาอยู่ที่ 1.8% จาก 1.5% จากแรงหนุนการเร่งส่งออกไปยังสหรัฐฯ ก่อนมาตรการภาษีฯ ตามมาตรา 232 และภาษีสินค้าอ้อมผ่านประเทศที่สาม (Transshipment) มีผลบังคับใช้ ฟากหุ้นไทย ค่อยๆดีขึ้น


@@@@
NKT
เปิดบ้าน

NKT เปิดบ้าน ให้การต้อนรับคณะนักลงทุนจากสมาคมนักลงทุนประเทศไทย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ โรงพยาบาลนครธน พร้อมนำชมศูนย์การแพทย์เฉพาะทาง และอัปเดตแผนกลยุทธ์ธุรกิจครึ่งปีหลัง โดยมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกเพื่อสร้างความเข้าใจและความเชื่อมั่นแก่ผู้ลงทุน ณ โรงพยาบาลนครธน เมื่อเร็วๆ นี้


@@@@
SISB เดินหน้า
ขยายโรงเรียนนานาชาติ



SISB เผยปีนี้ คาดจำนวนนักเรียนแตะระดับ 4,700 คน ตั้งเป้าขยายจำนวนที่นั่ง 1,300 ที่นั่ง แบ่งเป็นสาขาประชาอุทิศเฟส 3 จำนวน 600 ที่นั่ง คาดเปิดใช้งานได้ในไตรมาส 1/2569 และเดินหน้าขยายโรงเรียนนานาชาติแห่งที่ 7 ในโซนรังสิต จังหวัดปทุมธานี จำนวน 700 ที่นั่ง คาดจะเปิดให้บริการเดือนสิงหาคม ปี 2570 เพื่อรองรับจำนวนนักเรียนใหม่ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

PTG คว้าหุ้นยั่งยืน "ระดับสูงสุด AAA" จาก SET ESG Ratings ปี 2568

PTG คว้าหุ้นยั่งยืน "ระดับสูงสุด AAA" จาก SET ESG Ratings ปี 2568

IND ส่งต่อพลังบุญ มอบรถกระบะให้วัดป่าลัน ใช้สืบสานงานศาสนา

IND ส่งต่อพลังบุญ มอบรถกระบะให้วัดป่าลัน ใช้สืบสานงานศาสนา

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : อัพเดทชีวิต WGE

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : อัพเดทชีวิต WGE

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้