Today’s NEWS FEED

News Feed

SNC สิ้นสุดโครงการซื้อหุ้นคืนเพื่อบริหารทางการเงิน รวบคืนได้ 194,000 หุ้น จากเป้าซื้อคืนไมเกิน 36,000,000 หุ้น

63

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(26 สิงหาคม 2568)-------- บริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) SNC เปิดเผยว่า ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท เอส เอ็น ซี ฟอร์เมอร์ จำกัด (มหาชน) ("บริษัทฯ") ครงท 2/2568 เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2568 ได้มีมติอนุมัติโครงการซื้อหุ้นคืนเพื่อบริหารทางการเงิน (Treasury Stock) ภายในวงเงินไม่เกิน 180,000,000 บาท และจำนวนหุ้นที่จะซื้อคืนไมเกิน 36,000,000 หุ้น ซึ่งจำนวนหุ้นที่จะซื้อคนคิดเป็นจำนวนไม่เกินรอยละ 9.94 ของจำนวนหนทจำหน่ายได้แล้วทั้งหมดของบริษัทฯ โดยมีกำหนดระยะเวลาที่จะซื้อหนคืนตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2568 ถึงวันที่ 23 สิงหาคม 2568 นั้น


บริษัทฯ ขอเรียนให้ทราบว่าโครงการซื้อหุ้นคืนเพื่อบริหารทางการเงิน (Treasury Stock) ดังกล่าวได้สิ้นสุดลงแล้วในวันที่ 23 สิงหาคม 2568 โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการซื้อหุ้นคืนรวมทั้งสิ้น 194,000 หุ้น คิดเป็นร้อยละ 0.05 ของจำนวนหุ้นที่จำหน่ายได้แล้ว ทั้งหมดของบริษัทฯ รวมมูลค่าที่ซื้อคืนทั้งสิ้น 1,304,760 บาท

 

ทั้งนี้ ตามกฎเกณฑ์ที่เกี่ยวข้อง บริษัทฯ จะสามารถจำหน่ายหุ้นที่ซื้อคืนได้ภายหลังพ้นกำหนด 3 เดือนนับจากวันที่ชื่อหุ้นคืนเสร็จสิ้น แต่ต้องไม่เกิน 3 ปี และในกรณีที่บริษัทไม่สามารถจำหน่าย หรือจำหน้าหน่ายหุ้นที่ชื่อคืนไม่หมดกายในระยะเวลาที่กำหนด บริษัทฯจะต้องทำการลดทุนที่ชำระแล้วโดยวิธีตัดหุ้นจดทะเบียนที่ซื้อคืน และยังไม่ได้จำหน่ายสำหรับระยะยะเวลาการจำหน่ายนั้นที่ซื้อคืนตามโครงการชื่อหุ้นคืนในครั้งนี้ บริษัทจะนำเสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทเพื่อพิจารณา และจะแจ้งให้ทราบต่อไป

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

SSP เตรียม COD โซลาร์ฟาร์มในญี่ปุ่น Q4/68

SSP เตรียม COD โซลาร์ฟาร์มในญี่ปุ่น Q4/68

ทำกำไร By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองตลาดหุ้นไทย ตอนนี้ ต่างฝ่าย ต่างจ้อง ขายทำกำไร แบบจังหวะใคร จังหวะมัน ด้วยปัจจัยพื้นฐานของประเทศ ของ....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้