25 ส.ค. 2568 11:23:08 73
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(25 สิงหาคม 2568)---------นายแมทธิว กิจโอธาน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ "แม็คยีนส์" เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "Mc Premium Basic" มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ด้วยคุณภาพของสินค้าผสานกับสไตล์ที่ลงตัว
"Mc Premium Basic" เสื้อยืดทรง Regular ที่เรียบง่าย แต่รู้สึกถึงความพรีเมียมตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่ ผลิตจากผ้าไซโร (Siro) ซึ่งเป็นเทคนิคการทอที่ให้คุณสมบัตินุ่มสบาย ให้สัมผัสเนื้อเนียนกว่าผ้าคอตตอนทั่วไป พร้อมสัมผัสนุ่มลื่น น้ำหนักเบา ใส่สบายตลอดวัน อยู่ทรงทุกครั้งที่สวมใส่ พร้อมโทนสีคลาสสิก ผู้ชาย 6 สี และผู้หญิง 4 สี แมทช์ง่ายในทุกลุค ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ชอบความ Minimal เรียบง่ายแต่ดูดี
"Mc Premium Basic" สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชอบใส่เสื้อผ้าแนว Everyday Basic Essential เรียบง่ายแต่เน้นคุณภาพของผ้าที่เนื้อสัมผัสดี และการตัดเย็บที่ปราณีต เป็นเบสิคไอเท็มที่แต่งตัวง่าย ไม่ต้องคิดเยอะในการ Mix & Match แต่ออกมาดูดี ซึ่งเป็นสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ตกเทรนด์" นายแมทธิว กล่าว
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
LEO ร่วมงาน TILOG – LOGISTIX 2025 โชว์บริการโลจิสติกส์ครบวงจร
SET และ APM เข้าเยี่ยมชมธุรกิจ บจก.เกษตรพัฒนาอุตสาหกรรม
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์