Today’s NEWS FEED

News Feed

PLUS คว้า 100 คะแนนเต็ม ประเมิน AGM Checklist ต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน ตอกย้ำมาตรฐานธรรมาภิบาลระดับสูง –ใส่ใจผู้ถือหุ้น

506

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (7 สิงหาคม 2568)------บริษัท โรแยล พลัส จำกัด (มหาชน) หรือ PLUS ได้รับคะแนนการประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 เต็ม 100 คะแนน จาก โครงการประเมินคุณภาพการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น (AGM Checklist) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน (2567-2568) ซึ่งจัดโดย สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย (Thai Investors Association: TIA) สะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาล โปร่งใส และให้ความสำคัญกับสิทธิผู้ถือหุ้นอย่างแท้จริง

ผลการประเมินการจัดประชุมผู้ถือหุ้นในครั้งนี้ PLUS ได้รับการจัดอยู่ในระดับ “ดีเยี่ยม สมควรเป็นตัวอย่าง” ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของการประเมิน สะท้อนให้เห็นถึงความพร้อมในด้านข้อมูล ความชัดเจนของกระบวนการประชุม รวมถึงการเปิดโอกาสให้ผู้ถือหุ้นมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและตัดสินใจในเรื่องสำคัญต่างๆ ของบริษัทอย่างเต็มที่

บริษัทมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างมาตรฐานที่ดีในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทุกปี โดยยึดหลักโปร่งใส มีประสิทธิภาพ และส่งเสริมการมีส่วนร่วมของผู้ถือหุ้น เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในระยะยาว

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

Merry Christmas By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง สวมหมวกซานตาคลอส Ho Ho Ho... Merry Christmas สุขสันต์วันคริสต์มาสคุณผู้อ่านทุกท่านคร้า....

ลุ้น By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ลุ้นปิดสิ้นปีนี้ SET จะถึงเส้น 1300 จุด แรงส่ง Window dressing จะมีหรือไม่?....

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : อัพเดทชีวิต WGE

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : อัพเดทชีวิต WGE

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้