Today’s NEWS FEED

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า ( 21 ก.ค.68)

1,321

 

วันที่ 21 กรกฎาคม 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

@@@@
ยังไหวไปต่อ

จิ้งจอกเฒ่า มองตลาดหุ้นไทย ยังคงไหว ไปต่อได้ ด้วยตัวแปรเชิงลบ คลี่คลาย ผลประกอบการไตรมาสสองปีนี้ ของแบงก์ ก็ทยอยออกมา หลายแห่ง ออกมา มุมมองของจิ้งจอกเฒ่า นับว่า สอบผ่าน ส่วนผลการเจรจาการค้าสหรัฐกับไทย ก็ต้องลุ้นกันต่อไปว่า
ผลเป็นทางการเป็นอย่างใด สำหรับภาษี


@@@@
NERเผยกระบวนการผลิต
ดำเนินงานได้ตามปกติ


NER แจงเหตุการณ์เกิดเพลิงไหม้บริเวณ โกดังคลังสินค้าสำเร็จรูปยางแท่งเฟส1 ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และไม่มีความเสียหายต่อเครื่องจักรหรือ สายการผลิต โดยกระบวนการผลิตของบริษัทฯ ยังคงสามารถดำเนินงานได้ตามปกติขณะนี้บริษัทฯ และอยู่ระหว่างการตรวจสอบและประเมินความเสียหาย โดยบริษัทฯมีการทำประกันภัยครอบคลุมถึงทรัพย์สินและสต็อกสินค้าจากเหตุเพลิงไหม้ไว้ทั้งหมดแล้ว

@@@@
KTC ขยายช่องทำมาหากิน
สู่ธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิต


KTC ขยายช่องทำมาหากินสู่ธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยและนายหน้าประกันชีวิตและให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยและประกันชีวิต เพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจของบริษัท

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

เข้าด้ายเข้าเข็ม By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ดูตามหน้าจอ หุ้นไทยภาคเช้าที่ผ่านมา ดีดบวก ด้วยความหวังต่อการเลือกนายกฯคน เรียกได้ว่า สถานการณ์การเมืองไทย..

ตามการเมือง By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม มองช่วงสั้นหุ้นไทยคงผันผวนไปตามสถานการณ์การเมือง วันนี้ชาวหุ้นทุกคนรวมถึงนายกล้วยหอมจับตาการโหวตนายกฯ....

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : มาเที่ยวงาน LAO GOLD FESTIVAL 2025 กันเด้อ

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : มาเที่ยวงาน LAO GOLD FESTIVAL 2025 กันเด้อ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้