17 ก.ค. 2568 15:40:47 116
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(17 กรกฎาคม 2568)-------TRP พร้อมก้าวเข้าสู่การให้บริการอีกระดับ ด้วยการเปิดโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าอย่างครบวงจรในนาม Teeraporn Hospital บนถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน ด้วยแนวธุรกิจที่มุ่งมั่นความเป็นผู้นำด้านนี้และต่อยอดด้วยการสร้าง Recurring income จากการบริการด้าน Skin and Longevity พร้อมตั้งเป้าการเติบโต 10%
ผศ.นพ.ชลธิศ สินรัชตานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสเตติก คอนเนค จำกัด (มหาชน) ผู้ก่อตั้งโรงพยาบาลธีรพร กล่าวว่า “การเปิดโรงพยาบาลธีรพรเป็นการต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่องด้วยการชู 5 จุดเด่น คือ การเป็นผู้ริเริ่มศัลยกรรมบนใบหน้ามากว่า 40 ปี การดูแลโดยทีมแพทย์ระดับอาจารย์แพทย์ การใช้เทคนิคที่คัดสรรมาให้เหมาะกับแต่ละบุคคล พร้อมใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อให้ผู้รับบริการได้รับประสบการณ์ที่อบอุ่น และการพัฒนานวัตกรรมทางการแพทย์โดยทีมแพทย์เฉพาะทาง
พร้อมทั้งได้เปิดตัวผู้บริหารใหม่ไฟแรง นายแพทย์ ธนจักร สินรัชตานันท์ ซึ่งกล่าวเสริมว่า “ปัจจุบันเรามีบริการที่ตอบโจทย์ทั้งในกลุ่มของการทำศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า ที่เราเป็นต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมผ่าตัดทำตาสองชั้น ศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า(Face Lock), การทำ Facial Contour และการบริการ Skin and Longevity พร้อมทั้งมีนวัตกรรมที่โดดเด่นคือ Ultra Clear และ Personal Cells เป็นรายบุคคล”
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ ตลาดหุ้นไทย มีแรงซื้อกลับเข้ามาในหุ้นใหญ่หลายตัว โดยเฉพาะหุ้นDELTA AOT .....
MGT มั่นใจสร้างผลงานปี68 โตแกร่ง
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์