11 มิ.ย. 2568 08:34:26 122
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 11 มิถุนายน 2568 )----- นาย ธีระชัย ประสิทธิ์รัตนพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)TMI เปิดเผยว่า ตามที่ บริษัท ธีระมงคล อุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ("บริษัท") ได้ออกหุ้นกู้ครั้งที่ 1/2566 ครบกำหนดไถ่ ถอนปี พ.ศ. 2568 ซึ่งผู่ออกหุ้นกู้มีสิทธิไถ่ถอนหุ้นกู้ก่อนครบกำหนดไถ่ถอน (“TMI256A”) เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2568 จำนวน 91,500 หน่วย หน่วยละ 1,000 บาท คิดเป็นมูลค่า 91,500,000 บาท นั้น
บริษัทขอเรียนแจ้งให้ทราบว่า บริษัทได้ชำระคืนเงินต้นทั้งจำนวน พร้อมจ่ายดอกเบี้ยงวดสุดท้ายของหุ้นกู้ TMI256A ให้แก่ผู้ถือหุ้นกู้แต่ละรายแล้ว เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2568 โดยใช้แหล่งเงินทุนจากกระแสเงินสดในการดำนิน ธุรกิจภายในกิจการ และวงเงินสินเชื่อที่ได้รับการสนับสนุนจากสถาบันการเงิน
บริษัทขอขอบคุณผู้ลงทุนทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนการลงทุนในหุ้นกู้ของบริษัทมา โดยตลอด บริษัทขอยืนยันว่าจะยึดมั่นในการปฏิบัติตามเงื่อนไขต่างๆ อย่างเคร่งครัด รวมทั้งด าเนินการชำระคืนหุ้นกู้ตามกำหนดเวลาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาผลประโยชน์และความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนทุกท่านอย่างเต็มที่เสมอมา
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
NTFG ให้การต้อนรับ LEO พร้อมหารือโอกาสทางธุรกิจ
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหุ้นไทย เช้าวันนี้ เมื่อไปต่อไม่ได้ ก็ลงดีกว่า ลงแบบ เบาๆ บนไร้เงินใหม่ มากระตุ้น .....
รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์