6 มิ.ย. 2568 07:51:19 311
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(6 มิถุนายน 2568 )---- สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) รายงานการได้มา หุ้นของ บริษัท ไทยพาร์เซิล จำกัด (มหาชน) (listed)โดย พิน อิควิตี้ พีทีอี. แอลทีดี.ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2568จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา คิดเป็น 5.7251% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา คิดเป็น 5.7251% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 5.7251% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 5.7251% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ
พร้อมรายงานการได้มา หุ้นของ บริษัท ไทยพาร์เซิล จำกัด (มหาชน) (listed)โดย เค เอช เอส อาร์ อินเวสเม้นท์ พีทีอี. แอลที่ดี.ซึ่งเป็นการได้มา เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2568จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา คิดเป็น 7.0072% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา คิดเป็น 7.0072% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 7.0072% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 7.0072% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ
ท่านสามารถดูรายละเอียดจากเอกสารภาพได้ที่https://market.sec.or.th/public/idisc/th/r246-------------------------------------------------------------------------------
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
นายกล้วยหอม วันนี้ ดัชนีตลาด คงเลื้อย คงเคลื่อนไหว ตามกระแสทุนซื้อ กระแสทุนขาย บริเวณ 1,200 จุด บวก บวก ถือว่า....
BPS ครึ่งปีแรกปี68 เดินหน้าลงทุนตามแผน มุ่งสร้างนวัตกรรมหนุนผลงานเติบโต
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์