Today’s NEWS FEED

News Feed

ทาโก้ เบลล์ เปิดสาขาใหม่ที่เฮเว่น สมุย คอมมูนิตี้มอลล์ รับดีมานด์ท่องเที่ยวคึกคัก

343

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(5 มิถุนายน 2568 )---- ทาโก้ เบลล์ (Taco Bell) ร้านอาหารสไตล์เม็กซิกันชื่อดังจากอเมริกา เดินหน้าขยายฐานลูกค้าในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดตัวสาขาใหม่ “ทาโก้ เบลล์ เฮเว่น สมุย” บนทำเลศักยภาพในหาดเฉวง ซึ่งถือเป็นแลนด์มาร์กสำคัญแห่งใหม่บนเกาะสมุย นับเป็นสาขาแรกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และเป็นสาขาลำดับที่ 5 ในภาคใต้ มุ่งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้านักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมาเยือนสมุยไม่ต่ำกว่า 3 ล้านคนต่อปี โดยคาดสัดส่วนลูกค้าร้อยละ 70 เป็นลูกค้าต่างชาติ และร้อยละ 30 เป็นลูกค้าชาวไทย

ทาโก้ เบลล์ สาขาเฮเว่น สมุย ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของ Haven Samui Community Mall เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 00.00 น. ภายในร้านมีพื้นที่กว่า 80 ตารางเมตร พร้อมรองรับลูกค้าได้ถึง 45 ที่นั่ง มอบประสบการณ์ความอร่อยที่จัดจ้านและหลากหลาย ด้วยเมนูซิกเนเจอร์สไตล์เม็กซิกัน ไม่ว่าจะเป็น ทาโก้ เคซาดิย่า เบอร์ริโต้ นาโช่ หรือฟรายส์ ที่คัดสรรมาในราคาคุ้มค่า เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย สะท้อนแนวคิด Live Más ที่ชวนให้ทุกคนออกไปใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ และแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนุกผ่านมื้ออาหารสุดพิเศษ…เพราะในทุกคำที่ลิ้มลอง คือประสบการณ์ใหม่ที่น่าจดจำ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม ข่าวสาร และโปรโมชันของ Taco Bell ได้ที่ Facebook: facebook.com/TacoBellTH, IG: @TacoBellTH, Twitter: @TacoBellTH และ Line: @TacoBellTH

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

OR–พาณิชย์ หนุนเกษตรกรเหนือ เดินหน้าเชื่อมตลาดลำไย กระจายผลผลิต

OR–พาณิชย์ หนุนเกษตรกรเหนือ เดินหน้าเชื่อมตลาดลำไย กระจายผลผลิต

มีย่อ มีพัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองหุ้นไทย เข้าสู่โหมดการย่อตัว พักตัว ปรับฐาน หลังจากมาแรงอย่างต่อเนื่อง บ่ายวันนี้ ....

มัลติมีเดีย

BPS ครึ่งปีแรกปี68 เดินหน้าลงทุนตามแผน มุ่งสร้างนวัตกรรมหนุนผลงานเติบโต

BPS ครึ่งปีแรกปี68 เดินหน้าลงทุนตามแผน มุ่งสร้างนวัตกรรมหนุนผลงานเติบโต

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้