Today’s NEWS FEED

News Feed

ดันต่อ By : เจ๊มดแดง

181

 

 

วันที่ 6 พฤษภาคม 2568 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com (Line :@hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ หุ้นใหญ่ หน้าเดิม ดันSET ฝ่า 1,200 จุด ต่อ การสลับหน้าที่กันไป ห้วงระหว่างอยู่ ผลการเจรจาการค้า สหรัฐกับประเทศ ต่างๆ โดยเฉพาะ จีน จะเกิดขึ้นเมื่อไร ขณะที่ปัจจัยในประเทศ บริษัทจดทะเบียน ทยอยประกาศผลประกอบการไตรมาสแรกปีนี้ ออกมา และกองทุน Thai ESGX หลายแห่ง เปิดขาย


ศุกร์ที่ผ่านมา ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,198.98 จุด เพิ่มขึ้น 1.72 จุด หรือ 0.14 % มูลค่าการซื้อขาย 45,633.02 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศซื้อสุทธิ 1,368.52 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 195.12 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 1,354.52 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศขายสุทธิ 209.12 ล้านบาท


KEX ย้ำชัด! ไม่ปิดกิจการ ยืนยันเดินหน้าธุรกิจตามปกติ หลังได้รับข้อเสนอเพิกถอนหลักทรัพย์จากตลาดหลักทรัพย์ฯ เพื่อปรับกลยุทธ์ระยะยาว

 

รวิพรรณ จารุทวี ได้เข้าซื้อหุ้นXPG เมือวันที่ 27 มีนาคม 68 เพิ่มอีก2.57% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ รวมเป็น 7.7934% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ ถ้ารวมเป็นกลุ่ม เป็นถือ 10.1501% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ


TACC เอาใจสายเฮลท์ตี้ กลับมาอีกครั้งกับ "เครื่องดื่มรสโยเกิร์ต" กลุ่มเครื่องดื่มเย็นในโถกด เซเว่นฯทั่วไทย ระหว่างวันที่ 1 พ.ค.- 9 ก.ค.นี้ อัพยอดขาย Q2/68 หนุนรายได้ปีนี้ทะลุเป้า 2 พันล้านบาท


ขอบคุณผู้ถือหุ้น TIDLOR ที่ให้ความมั่นใจร่วมแลกหุ้นถึง 99.4% โดย Tidlor Holdings จะเข้า Trade ในตลาดหลักทรัพย์ ช่วงกลางเดือน พ.ค. 68

ttb analytics ประเมินธุรกิจร้านอาหารขยายตัว 5% ในปี 2568 เติบโตเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน ท่ามกลางสมรภูมิเดือดที่เข้าสู่ยุคใหม่ของการแข่งขันในอุตสาหกรรม


SFLEX หุ้นดีมีอนาคต อนุมัติจ่ายปันผล 0.073 บ./หุ้น-รับเงิน 23 พ.ค.นี้

บลจ.อีสท์สปริง ตั้งThai ESGX กองผสม-กองหุ้นไทยปันผลดี ด้าน ESG เสริมพอร์ต พร้อมรับสิทธิประโยชน์ภาษี IPO 2-8 พ.ค. 68 นี้

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

ดันต่อ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง วันนี้ หุ้นใหญ่ หน้าเดิม ดันSET ฝ่า 1,200 จุด ต่อ การสลับหน้าที่กันไป ห้วงระหว่างอยู่ ผลการ....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้