Today’s NEWS FEED

News Feed

ศุภาลัย “ลดลาร้อน ลดเปรี้ยงส่งท้าย บ๊ายบายหน้าร้อน” เสิร์ฟดีลรับซัมเมอร์! ลดสูงสุด 7 ล้าน* + แจก Apple Set* ฟรี!

77

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (2 พฤษภาคม )-------บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงครึ่งปีแรกยังคงต้องติดตามอย่างใกล้ชิด เนื่องจากผู้บริโภคยังใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ค่อยๆ ฟื้นตัว แม้จะยังมีความท้าทาย แต่ความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง (Real Demand) ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ศุภาลัยจึงเดินหน้าจัดโปรโมชันเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจซื้อและช่วยลดภาระค่าใช้ต่างๆ ซึ่งในช่วงนี้ถือเป็นจังหวะที่ดีของผู้บริโภค ไม่เพียงเพราะโปรโมชันของศุภาลัยที่คุ้มค่าในทุกด้านแล้วแต่ยังได้แรงหนุนจากภาครัฐในการผ่อนคลายมาตรการ LTV (Loan-to-Value) ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถยื่นกู้เพื่อซื้อที่อยู่อาศัยได้ในวงเงินสูงขึ้น ลดภาระเงินดาวน์ โดยเฉพาะกลุ่มที่ต้องการขยับขยายครอบครัวหรือย้ายไปทำเลที่ตอบโจทย์มากขึ้นและเสริมด้วยมาตรการลดค่าธรรมเนียมโอนกรรมสิทธิ์และค่าจดจำนองเหลือ 0.01% (เฉพาะราคาบ้าน คอนโดฯ ต่ำกว่า 7 ล้านบาท) ทั้งหมดนี้ช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อได้ง่ายและมั่นใจยิ่งขึ้น

ศุภาลัยเสิร์ฟโปรโมชันเติมความฮอต “ลดลาร้อน ลดเปรี้ยงส่งท้าย บ๊ายบายหน้าร้อน” ลดแรง แจกจริง จัดเต็มกับโครงการของศุภาลัยทั่วประเทศ อาทิ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมรายการ พร้อมดีลสุดร้อนแรง! มอบส่วนลดสูงสุดถึง 7 ล้านบาท* และรับฟรี! Apple Set แบบจัดเต็ม รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 233,000 บาท* พร้อมข้อเสนอชุดใหญ่ ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอนฯ, ค่าจดจำนอง, ค่าส่วนกลาง 2 ปีแรก และค่ามิเตอร์ไฟฟ้า-น้ำ*
(*รายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) ตั้งแต่วันนี้–30 มิถุนายน 2568
ลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการได้ที่สำนักงานขายศุภาลัยทั่วประเทศ หรือตรวจสอบรายชื่อโครงการที่เข้าร่วมรายการได้ทาง www.supalai.com และ Facebook : Supalai หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1720

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้