Today’s NEWS FEED

News Feed

เบทาโกร ยืนหนึ่งองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคมน่าเชื่อถือสูงสุด คว้ารางวัล 2024-2025 Thailand’s Most Admired Company

139

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (31 มีนาคม 2568)-------บริษัท เบทาโกร (จำกัด) มหาชน ผู้นำในธุรกิจอาหารครบวงจรของไทย ครองใจผู้บริโภคในด้านการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน โดยได้รับคัดเลือกให้เป็น “บริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมน่าเชื่อถือสูงสุด” ในกลุ่มธุรกิจอาหาร จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคทั่วประเทศ และรับมอบรางวัล 2024-2025 Thailand’s Most Admired Company ที่จัดโดยนิตยสาร BrandAge เมื่อเร็ว ๆ นี้ 


นายไพฑูรย์ จิรานันตรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ กลุ่มงานพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตและซัพพลายเชน บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “รางวัล 2024-2025 Thailand’s Most Admired Company ที่ได้รับครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงการให้ค่ากับการลงมือทำจริง (Value of Action) ตามวัตถุประสงค์ขององค์กรที่ต้องการเพิ่มคุณค่าชีวิตของทุกคนด้วยอาหารที่ดีกว่า นั่นคือ การผลิตอาหารด้วยมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุด การส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ และความอร่อยที่เหนือกว่า ในราคาที่เป็นธรรม และภายใต้กระบวนการผลิตอย่างยั่งยืน เพื่อนำไปสู่ชีวิตที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน” 


อีกทั้ง เบทาโกรยังมุ่งเน้นการคิดค้นวิจัยและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ภายใต้กรอบ ESG ครอบคลุมด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล เพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนแก่ผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน สำหรับรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง และเป็นเครื่องยืนยันถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจของผู้บริโภคที่มีต่อเบทาโกรในความมุ่งมั่นสร้างความยั่งยืนทางอาหาร และเป็นแรงผลักดันให้องค์กรเดินหน้าขับเคลื่อนธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคม พร้อมทั้งสร้างความเข้มแข็งและยกระดับอุตสาหกรรมอาหารของไทยต่อไปในระยะยาว นายไพฑูรย์ กล่าวเสริม

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้