Today’s NEWS FEED

News Feed

TP Logistic ยกระดับมาตรฐานโลจิสติกส์ คว้ารางวัล Q Mark ประจำปี 2568 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการขนส่งคุณภาพสู่มาตรฐานสากล

494

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (31 มีนาคม 2568)-------บริษัท ไทยพาร์เซิล จำกัด (มหาชน) หรือ TP Logistic (TPL) ภายใต้การนำของ นายชัยพิพัฒน์ แก้วไตรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้รับ โล่เกียรติคุณมาตรฐานคุณภาพบริการขนส่งด้วยรถบรรทุก (Q Mark) ประจำปี 2568 จากกรมการขนส่งทางบก เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2568 ณ ห้องแคทรียา โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพมหานคร

"มาตรฐาน Q Mark" ถือเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพที่มอบให้แก่ผู้ให้บริการขนส่งที่มีมาตรฐานด้านการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ ครอบคลุม ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความรับผิดชอบต่อสังคม ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกรมการขนส่งทางบก เพื่อส่งเสริมให้ผู้ประกอบการพัฒนาและรักษามาตรฐานในการดำเนินงานอย่างยั่งยืน

 

นายชัยพิพัฒน์ แก้วไตรรัตน์ กล่าวว่า "การได้รับรางวัล Q Mark ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ TP Logistic (TPL) ในการยกระดับมาตรฐานการขนส่งให้มีคุณภาพสูงสุด เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาระบบโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้า และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมขนส่งไทยให้ทัดเทียมมาตรฐานสากล"

การได้รับโล่เกียรติคุณ Q Mark ในครั้งนี้ นับเป็น อีกก้าวสำคัญของ TP Logistic (TPL) ในการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์ของประเทศ โดยบริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีและยกระดับมาตรฐานการขนส่งอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมขนส่งไทยในระยะยาว

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

รอกำไร By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ ตลาดหุ้นไทย เข้าสู่ สภาวะ รอแรงกระตุ้น รอผลประชุมเฟด ว่าจะลดดอกเบี้ย0.25% ตามคาด....

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง สานต่อโครงการ “NER ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพคนในชุมชน” ปีที่3

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง สานต่อโครงการ “NER ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพคนในชุมชน” ปีที่3

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้