Today’s NEWS FEED

News Feed

ก.ล.ต. ให้บริษัทจดทะเบียนและบริษัทที่ออกหลักทรัพย์ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและไม่สามารถนำส่งแบบ 56-1 One Report ได้ภายในกำหนด แจ้งขอผ่อนผันโดยแสดงเหตุผลประกอบเพื่อพิจารณาเป็นรายกรณี

339

 

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(30 มีนาคม 2568)-------จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในกรุงเทพมหานครเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานของบริษัทจดทะเบียนและบริษัทที่ออกหลักทรัพย์หลายแห่ง ซึ่งอาจรวมถึงกระบวนการจัดทำแบบแสดงรายการข้อมูลประจำปี 2567 หรือแบบ 56-1 One Report ที่จะครบกำหนดการนำส่งในวันที่ 31 มีนาคม 2568 นี้

 

ก.ล.ต. รับทราบและเข้าใจถึงผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าว จึงเปิดให้บริษัทจดทะเบียนและบริษัทที่ออกหลักทรัพย์ที่ได้รับผลกระทบและไม่สามารถนำส่งแบบ 56-1 One Report ได้ทันตามกำหนด สามารถส่งหนังสือขอผ่อนผันต่อ ก.ล.ต. ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2568 โดยแสดงเหตุผลประกอบ รวมถึงระยะเวลาที่คาดว่าจะนำส่งแบบ 56-1 One Report เพื่อพิจารณาเป็นรายกรณี พร้อมทั้งให้บริษัทจดทะเบียนเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวผ่านระบบเผยแพร่ข้อมูลบริษัทจดทะเบียนของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ระบบ SETLink) เพื่อให้ผู้ลงทุนรับทราบข้อมูลด้วย

 

ทั้งนี้ บริษัทจดทะเบียนสามารถส่งหนังสือขอผ่อนผันมาที่อีเมล corporat@sec.or.th หรือ fundraisingpolicy@sec.or.th และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2033-96080-2033-96200-2033-46960-2263-6098

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

FTI เติมเต็มคุณภาพชีวิตเด็ก สานต่อภารกิจส่งมอบน้ำสะอาดผ่าน "โครงการเปลี่ยนไส้กรองน้ำ"

FTI เติมเต็มคุณภาพชีวิตเด็ก สานต่อภารกิจส่งมอบน้ำสะอาดผ่าน "โครงการเปลี่ยนไส้กรองน้ำ"

หักด่านต้าน By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นใหญ่ ชักธงเขียว ระหว่างชั่วโมงเทรด หักด่าน ฝ่าต้าน ไกลสุด 1,246.61 จุด .....

มัลติมีเดีย

คุยกับ Genใหม่ TNDT "ธนรรจ์ ศตวุฒิ"

คุยกับ Genใหม่ TNDT "ธนรรจ์ ศตวุฒิ"

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้