Today’s NEWS FEED

News Feed

ทรู คอร์ปอเรชั่น ห่วงใยลูกค้าทรูและดีแทคจากเหตุแผ่นดินไหว พร้อมดูแลเครือข่ายสื่อสารให้บริการปกติ และตั้งวอร์รูมเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

352


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(28 มีนาคม 2568)-------ทรู คอร์ปอเรชั่น ขอส่งความห่วงใยถึงลูกค้าทรูและดีแทคทุกท่านจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ทั้งนี้ โครงข่ายโทรคมนาคมของทรูยังคงให้บริการได้ตามปกติทุกระบบ ทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ อินเทอร์เน็ตบ้าน เคเบิ้ลทีวี และบริการดิจิทัล และเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างมั่นใจในช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน ทรู ได้จัดตั้ง “วอร์รูมเฝ้าระวังภัยพิบัติ” โดยมีทีมวิศวกรและทีมดูแลโครงข่ายประจำการตลอด 24 ชั่วโมงที่ BNIC เพื่อติดตามและตรวจสอบสถานะของเครือข่ายในพื้นที่ต่างๆ อย่างใกล้ชิด พร้อมเตรียมความพร้อมรับมือกรณีหากมีเหตุการณ์ After shock หลังจากนี้

อย่างไรก็ตาม ศูนย์บริการทรูและดีแทคช้อปจะงดให้บริการชั่วคราว เพื่อดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยของสถานที่อย่างละเอียด โดยทรูให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของทั้งลูกค้าและพนักงาน โดยจะเปิดให้บริการอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (29 มีนาคม 2568) สำหรับศูนย์บริการฯที่อยู่ภายในศูนย์การค้า จะเปิดให้บริการตามนโยบายการเปิดให้บริการของศูนย์การค้า ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถใช้บริการหลังการขายผ่านแอปพลิเคชันของทรู หรือคอลเซ็นเตอร์ ทรู 1242 และ ดีแทค 1678 ได้ตามปกติ

ทรูขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นเหตุการณ์นี้อย่างปลอดภัย และจะอยู่เคียงข้างเพื่อดูแลการสื่อสารของลูกค้าทุกคนอย่างเต็มที่ทุกสถานการณ์

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ปลุกหุ้นใหญ่ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้