27 ก.พ. 2568 08:52:38 166
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(27 กุมภาพันธ์ 2568)-----------บทวิเคราะห์ บริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด เปิดเผยว่า วันนี้แนะนำ 2 หุ้นเด่น
CPALL: มองราคาหุ้นมีปัจจัยกระตุ้นระยะสั้นหลังบริษัทแจ้งไม่ประสงค์จะเข้าร่วมลงทุนในบริษัทค้าปลีก (Seven & i) ของญี่ปุ่น ซึ่งอาจช่วยหนุนให้ราคาหุ้นปรับขึ้นกลับสู่ระดับก่อนมีข่าวออกมา (+4% จากราคาหุ้นปัจจุบัน) ส่วนกำไร 4Q67 อยู่ที่ 6.9 พันลบ. (+23% YoY, +12% QoQ) ดีกว่าที่เราและตลาดคาดไว้ 5% และกำไร 1Q68 คาดยังแข็งแกร่งต่อเนื่อง ทั้งนี้วันนี้แนะนำเข้าซื้อเก็งกำไรไม่เกินหุ้นละ 55 บาท
GPSC: มองราคาหุ้นมีปัจจัยกระตุ้นระยะสั้นจากการปรับตัวลงของราคาก๊าซฯ และ Bond Yield และเตรียมถูกเข้าคำนวณใน MSCI Global Small Cap (มีผลราคาปิดวันที่ 28 ก.พ. นี้) ปัจจุบันยังมองเห็นปัจจัยหนุน ได้แก่ การเพิ่มกำลังการผลิต, ได้รับคัดเลือกในโครงการพลังงานทดแทนระยะที่ 2 รอบแรก, ไม่มีผลกระทบจากการบังคับใช้ภาษีขั้นต่ำสากล
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ อุณหภูมิตะวันออกกลาง ร้อนขึ้นมา ทันที เมื่อ อิสราเอลโจมตีโครงการนิวเคลียร์อิหร่าน.....
รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์