Today’s NEWS FEED

News Feed

UMI ส่งกระเบื้อง ANTI-SLIP HONED เอาใจลูกค้าได้เลือกใช้งานทั้งภายในและภายนอก

263

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (3 กุมภาพันธ์ 2568)-------บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI GROUP ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส ผู้นำเรื่องกระเบื้องพอร์ซเลน ผลิตโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกระเบื้อง ส่งกระเบื้องผิว ANTI-SLIP HONED (แอนตี้สลิป ฮอนด์) ให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมได้ทั้งภายในและภายนอก

สำหรับกระเบื้องผิว ANTI-SLIP HONED การเคลือบสาร MICRO ANTI-SLIP บนผิวกระเบื้อง ผสานกับเทคนิคการผลิตพิเศษ จึงทำให้ผิวเนียนนุ่มละมุนเท้าขึ้น เมื่อโดนน้ำผิวสัมผัสจะหนึบขึ้นมีค่าความเสียดทานสูง มีค่าต้านทานการลื่น ~R10 เหมาะสำหรับปูพื้นภายในบ้าน ห้องโถง ห้องนั่งเล่น

การเลือกผิวหน้ากระเบื้องให้เหมาะสมกับบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญ และมีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา เช่น สไตล์ของบ้าน สีของผนังและเฟอร์นิเจอร์ การใช้งานของแต่ละพื้นที่ และความสะดวกสบายในการดูแลรักษา แต่ถ้าหากยังไม่มั่นใจในลักษณะผิวหน้าของกระเบื้องที่ต้องการนั้น สามารถสอบถามลักษณะพื้นผิวกระเบื้องได้โดยตรงกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญได้ที่เบอร์ติดต่อ 02 246 0832 หรือแวะเข้ามาสัมผัสผิวหน้ากระเบื้องด้วยตัวเองได้ที่ โชว์รูมกระเบื้องดูราเกรสและเซอเกรส อาคารชำนาญ เพ็ญชาติ พระราม 9 เปิดวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-18.00 น. ปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ปลุกหุ้นใหญ่ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้