Today’s NEWS FEED

News Feed

“แม็คยีนส์” ร่วม “Easy E-Receipt 2568”ชวนช้อป ลดหย่อนภาษีสูงสุด 30,000 บาท ทุกสาขาทั่วไทย

518

 

สำนักข่าวอินไซด์ (15 มกราคม 2568)-------บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC ขานรับมาตรการ “Easy E-Receipt” หรือการลดหย่อนภาษีปี 2568 ของภาครัฐ ที่กำหนดให้ผู้มีเงินได้ซึ่งมีหน้าที่เสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา สามารถหักลดหย่อนค่าซื้อสินค้าหรือค่าบริการในราชอาณาจักร ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2568 ตามจำนวนที่จ่ายจริง แต่ไม่เกิน 30,000 บาท เฉพาะที่ได้รับ e-Tax Invoice หรือ e-Receipt เท่านั้น (เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของสรรพากร)

นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เผยว่า บริษัทฯ ได้เข้าร่วมสนับสนุนมาตรการรัฐลดหย่อนภาษีในโครงการ Easy E-Receipt พร้อมหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี 2568 สูงสุดถึง 30,000 บาท เพียงซื้อสินค้าที่ร้านแม็คยีนส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.mcshop.com ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2568 นี้ (สิทธิ์ในการลดหย่อนภาษีเฉพาะใบกำกับภาษีหรือใบเสร็จรับเงินในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น)

สำหรับโครงการ Easy E-Receipt ที่เริ่มขึ้นในต้นปี 2568 นี้ เชื่อว่าจะเป็นเครื่องมือทางเศรษฐกิจที่สำคัญในการกระตุ้นการใช้จ่ายภายในประเทศ พร้อมอัดฉีดเม็ดเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจไทยที่มีประสิทธิภาพ และสามารถสนับสนุนการใช้จ่ายได้ตรงจุด ซึ่งจะทำให้บรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยในช่วงต้นปีนี้เป็นไปอย่างคึกคัก โดยเฉพาะในตลาดค้าปลีกภาพรวมทั้งประเทศที่จะทำให้มีเงินสะพัดเข้าไปในระบบเศรษฐกิจ

ซื้อสินค้าที่ร้านแม็คยีนส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.mcshop.com พร้อมหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปี 2568 สูงสุดถึง 30,000 บาทสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้