Today’s NEWS FEED

News Feed

SMD100 เซ็นลงนามสัญญาจัดหาเครื่องช่วยหายใจซีแพพ (CPAP)-บริษัทในเครือชนะการประกวดราคาโครงการบริการตรวจการนอนหลับ รวมมูลค่า 48.28 ลบ.

520

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 13 มกราคม 2568)------นายวิโรจน์ วสุศุทธิกุลกานต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซนต์เมด จำกัด (มหาชน) SMD100 เปิดเผยว่า"บริษัทฯ"ขอแจ้งให้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยทราบว่าบว่าบริษัทและบริษัทในเครือชนะการประกวดราคาจำนวน 2 โครงการ ดังนี้

 

1. บริษัท เซนต์เมด จำกัด (มหาขน) ("บริษัท") ขอรายงานการเข้าลงนามสัญญาจัดหาอุปกรณ์การแพทย์กับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (โรงพยาบาลศรีนครินทร์) โดยมีมูลค่ารวมทั้งสิน 31,485,000 บาท(สามสิบเอ็ดล้านสี่แสนแปดหมื่นห้าพันบาทถ้วน) ภายใต้สัญญานี้ บริษัทจะจัดหาเครื่องอัดอากาศแรงดันบวก (CPAP)จำนวน 900 ชุด ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่มีบทบาทในการสนับสนุนการรักษาโรคระบบทางเดินหายใจ ด้วยอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบตามมาตรธานระดับสากล และสอดคล้องกับความต้องการของโรงพยาบาลชั้นนำการลงนามในครั้งนี้ครอบคลุมระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2568 ถึงวันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2571 สะท้อนถึงความเชื่อมั่นที่คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มอบให้กับบริษัททั้งในด้านคุณภาพของผลิตภัตภัณฑ์ และความเชี่ยวชาญในการให้บริการ บริษัทเชื่อมันว่าสัญญาตั้งกล่าวจะช่วยสนับสนุนการยกระดับคุณภาพการรักษาพยาบาลในประเทศไทยพร้อมเสริมสร้างศักยภาพของบริษัทในฐานะผู้น้ำด้านอุปกรณ์การแพทย์ในระดับประเทศ

 

2. บริษัท เอสเอ็มดีเอ็กซ์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท เซนต์เมด จำกัด (มหาชน) ได้รับการประกาศเป็นผู้ชนะการประกวดราคาจากโรงพยาบาลบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ในโครงการจ้างเหมาบริการตรวจการนอนหลับจำนวน 4 ห้องตรวจรวมมูลค่า 16,800.000 บาท (สิบทกล้านแปดแสนบาทถ้วน) โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนการวินิจฉัยและรักษาผู้ป่วยที่มีภาวะหยุดหายใจขณะหลับ (Obstructive Sleep Apnea: OSA) ซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพสำคัญ บริษัทฯ จะดำเนินงานตามมาตรตรฐานที่กำหนดพร้อมสนับสนุนการพัฒนาคุณภาพบริกาพบริการทางการแพทย์ในพื้นที่ และขอขอบคุณโรงพยาบาลบางพลีที่ไว้วางใจในคุณภาพการให้บริการ และมีความยินดีที่ได้มี
ส่วนร่วมในการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและสุขภาพของประชาชนในจังหวัดสมุทรปราการ

ทั้งนี้ บริษัทคาดการณ์ว่าทั้ง 2 โครงการนี้จะช่วยสร้างเสถียรภาพทางการเงินและรายได้ในระยะยาว ตลอดจนสนับสนุนเป้าหมายการสร้างผลตอบแทนที่มั่นคงและยั่งยืนให้แก่ผู้ถือหุ้น

 

 

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้