Today’s NEWS FEED

News Feed

TEKA คว้าบิ๊กโปรเจกต์บริษัทในเครือ SC มูลค่า 528 ล้านบาท ดัน Backlog ทะยานสู่ 3,243 ล้านบาท

389

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(17 ธันวาคม 2567)----------TEKA ประกาศข่าวดีส่งท้ายปี คว้าบิ๊กโปรเจกต์งาน บริษัท เอสซี ดีซี1 จำกัด นิติบุคคลในเครือบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC มูลค่าโครงการ 528 ล้านบาท ดัน Backlog พุ่งแตะ 3,243 ล้านบาท แย้มเตรียมปิดดีลใหม่เพิ่มอีก ตอกย้ำความเชื่อมั่นในความเชี่ยวชาญด้านงานก่อสร้างอาคารขนาดใหญ่

ดร.วีระศักดิ์ วานิชวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฑีฆาก่อสร้าง จำกัด (มหาชน) หรือ TEKA เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับงานก่อสร้างใหม่จากบริษัท เอสซี ดีซี1 จำกัด นิติบุคคลในเครือบริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชื่อโครงการ “เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย” มูลค่าโครงการ 528 ล้านบาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เป็นคอนโดมิเนียมความสูง 44 ชั้น เป็นงานวิศวกรรมโครงสร้าง และงานสถาปัตยกรรม ระยะเวลาก่อสร้าง 27 เดือน โดยเริ่มต้นก่อสร้างเดือนกุมภาพันธ์ 2568

สำหรับงานก่อสร้างใหม่ที่ได้รับในครั้งนี้ สะท้อนความเชื่อมั่นและความไว้วางใจจากลูกค้า สนับสนุนให้งานในมือ (Backlog) ของ TEKA เพิ่มขึ้นเป็น 3,243 ล้านบาท ขณะที่ปัจจุบันอยู่ระหว่างประมูลงานใหม่ต่อเนื่อง คาดเตรียมประกาศข่าวดีคว้างานเพิ่มเติมอีก

โดยในปี 2567 TEKA คาดว่ารายได้จะทำได้ประมาณ 2,100 ล้านบาท ส่วนอัตรากำไรขั้นต้นคาดว่าจะอยู่ที่ระดับ 10-15% และรักษาอัตรากำไรสุทธิที่ระดับ 5% ตอกย้ำผู้นำด้านการก่อสร้างอาคารชั้นนำ ที่มีผลการดำเนินงานเติบโตต่อเนื่อง พร้อมมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจด้วยความโปร่งใส หวังสร้างเสถียรภาพและความยั่งยืนให้กับองค์กร เราพร้อมสร้างทุกความสำเร็จ เพื่ออนาคตที่กำหนดได้ BUILDING SUCCESS, SHAPING THE FUTURE พร้อมต่อยอดธุรกิจที่เป็นโอกาสสร้างความยั่งยืน

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้