Today’s NEWS FEED

News Feed

ธนชาตประกันภัย สนับสนุนเงินแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนโครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี

360

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 3 ธันวาคม 2567)------นายพีระพัฒน์  เมฆสิงห์วี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ธนชาตประกันภัย  มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ จำนวน 1,000,000 บาท โดยมี รศ.นพ.ประกาศิต จิรัปปภา กรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ และ ผศ.สุพัตรา ลีลาภิวัฒน์ ที่ปรึกษา คณะกรรมการบริหารมูลนิธิรามาธิบดีฯ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำเงินเข้าสมทบทุน โครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี  ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยควบคู่กับการผลิตบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขต่อไป โดยพิธีจัดขึ้น  ณ บมจ.ธนชาตประกันภัย สำนักงานใหญ่

 

 

สำหรับเงินที่ได้จากการรับมอบครั้งนี้ ทางมูลนิธิรามาธิบดีฯ จะนำเข้าสมทบทุน "โครงการอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี และ ย่านนวัตกรรมโยธี" ซึ่งเป็นโครงการก่อสร้างอาคารแห่งใหม่มีความสูง 25 ชั้นและมีชั้นใต้ดิน 2 ชั้น  โดยอาคารเดิมของคณะแพทยศาสตร์ซึ่งเปิดให้บริการทางการแพทย์มากว่า 50 ปี มีความแออัดและมีสภาพชำรุดไปตามอายุการใช้งาน  ทำให้มีข้อจำกัดด้านการปรับปรุงซ่อมแซม ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อการให้บริการทางการแพทย์ต่อผู้ป่วยที่เข้ารับบริการ โดยเงินบริจาคที่ได้รับจะสามารถเพิ่มศักยภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วยควบคู่กับการผลิตบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข อันจะนำมาถึงการช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีของประชาชนคนไทยได้อย่างยั่งยืนต่อไป

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

อิสราเอล โจมตีฯ อิหร่าน By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ อุณหภูมิตะวันออกกลาง ร้อนขึ้นมา ทันที เมื่อ อิสราเอลโจมตีโครงการนิวเคลียร์อิหร่าน.....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้