Today’s NEWS FEED

News Feed

“แม็คยีนส์” เปิดตัว Mc X’mas Series พบกับไอเท็มสีสันสดใส ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

444

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 27 พฤศจิกายน 2567 )-------นายเจมส์ ริชาร์ด อมตวิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ MC   องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและสินค้าไลฟ์สไตล์ “แม็คยีนส์” เผยว่าบริษัทฯ ได้เปิดตัว    “Mc X’mas Series” พบกับไอเท็มสีสันสดใสต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ที่ถูกรังสรรค์เพื่อมอบให้แก่ทุกๆ ท่านในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนี้ เติมเต็มความสนุกสุขสันต์ให้คุณเพลิดเพลินไปกับหลากหลายไอเท็มยอดนิยม   และสร้างสรรค์ลุคที่ดีที่สุดในแบบฉบับของตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์ จากแม็คยีนส์


“Mc X’mas Series” สีสันของความสนุกสดใส ที่สื่อถึงความสุข สนุกสนาน และการเฉลิมฉลอง    กับไอเท็มยอดนิยม จากแม็คยีนส์ อาทิ เช่น เสื้อยืด โทนสีเขียว สีแดง และสีดำ ผลิตจากผ้าคอตตอน 100%   พิมพ์ลายกราฟฟิคตัวอักษร Mc JEANS ผสมผสานกับลวดลายสนุกๆ เทคนิคการพิมพ์สีฉาบบนผิวผ้า ทำให้มีชั้นความหนาของลวดลาย ช่วยเพิ่มเทกเจอร์ให้ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์ หนุ่มสาวสตรีทสไตล์ห้ามพลาด กับเสื้อยืดทรงโอเวอร์ไซส์ พิมพ์โลโก้  Mc และลายถักนิตติ้งโทนสีเขียว แดง ขาว ให้ลุคสตรีทคูลๆ ดูสนุกกว่าที่เคย



อีกหนึ่งไอเท็มไฮไลท์ พบกับเสื้อฮู้ดดี้สุดเท่ โทนสีดำ พิมพ์ลายกราฟฟิคซานตาสีสันสดใส สวมใส่ง่ายดูดี   ลงตัวไปกับทุกทริปและทุกไลฟ์สไตล์ แอ็คเซสซอรี่ ที่จะช่วยคอมพลีททุกลุคให้ดูดี กับหมวกแก๊ปทรงเบสบอล  ที่สามารถปรับระดับของหมวกได้ตามความต้องการ   



“ความพิเศษของ “Mc X’mas Series” จากแม็คยีนส์ พบกับไอเท็มสีสันสดใส ที่พร้อมมอบความสุขต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองให้แก่ทุกๆ ท่าน จะมอบให้ตัวเอง สวมใส่ทั้งครอบครัว หรือจะมอบเป็นของขวัญก็ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน” นายเจมส์ ริชาร์ด กล่าว



พบกับ “Mc X’mas Series” ที่ร้านแม็คยีนส์ทุกสาขา และเว็บไซต์ www.mcshop.com สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/mcjeans

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้