7 ต.ค. 2567 10:29:21 548
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 7 ตุลาคม 2567 )-------ผู้สื่อข่าว รายงาน ราคากองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง หน่วยลงทุนประเภท ก. (VAYU1) เปิดการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่ 10.10 บาท จากราคาเปิดจอง 10 บาท
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยรับจดทะเบียนกองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง หน่วยลงทุนประเภท ก. เข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ 7 ต.ค. นี้ ใช้ชื่อย่อในการซื้อขายหลักทรัพย์ว่า "VAYU1"
VAYU1 มีนโยบายลงทุนทั้งในตราสารหนี้ และตราสารทุน โดยเน้นลงทุนในหลักทรัพย์จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ที่มีปัจจัยพื้นฐานดี มีการกำกับดูแลกิจการที่ดีและดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน มีความมั่นคงในระยะยาว ทั้งนี้ กองทุน VAYU1 หน่วยลงทุนประเภท ก. มีจำนวน15,000 ล้านหน่วย มูลค่าระดมทุน 150,000 ล้านบาท โดยมีบริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัดเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน)และบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทจัดการ
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เฟด ลดดอกเบี้ย 0.25% ตามตลาดคาด จบข่าว นักลงทุน ก็ปรับพอร์ต เทขายหุ้น ลดความเสี่ยงลงทุน...
NKT คว้ารางวัลศูนย์เรียนรู้เชิงคุณธรรม ภาคธุรกิจเอกชน ประจำปี 2568
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์