Today’s NEWS FEED

News Feed

บางจากฯ คว้า 3 รางวัลความเป็นเลิศในการพัฒนาและดูแลบุคลากร รางวัลองค์กรที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุดในเอเชียต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน จาก HR Asia

558

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 2 ตุลาคม 2567 )--------นายโชคชัย อัศวรังสฤษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร พร้อมผู้บริหารฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) รับ 3 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ได้แก่ รางวัล “บริษัทที่น่าร่วมงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย” หรือ HR Asia The Best Companies to Work for in Asia 2024 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 สะท้อนถึงความเป็นเลิศในการบริหาร พัฒนาและดูแลบุคลากร รวมทั้งความสำเร็จในแนวทางการบริหารงานด้านทรัพยากรบุคคล การมีส่วนร่วมของพนักงานและวัฒนธรรมที่ดีขององค์กร ใน 3 มิติ คือ 1) ความหลากหลาย/Diversity 2) ความเท่าเทียม/Equity และ 3) การยอมรับในความแตกต่าง/Inclusion

 

นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล “HR Asia Most Caring Company Award 2024” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 จากการดูแลพนักงานให้มีความสุข 100 เท่า ภายใต้แนวทาง 100XHappiness ตามค่านิยม iambcp มาอย่างต่อเนื่อง และรางวัล “HR Asia Sustainable Workplace Awards 2024” เป็นปีแรก ด้วยเป็นองค์กรที่สร้างสรรค์สถานที่ทำงานตามแนวทางของความยั่งยืน มุ่งสู่เป้าหมายการเป็นองค์กรที่เติบโตอย่างยั่งยืน 100 ปี Bangchak100X ในฐานะกลุ่มธุรกิจผู้นำการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานที่มีแนวทางการปฏิบัติที่ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของพนักงาน สร้างวัฒนธรรมองค์กร รวมถึงการดำเนินโครงการต่าง ๆ ที่หลากหลายเพื่อดูแลพนักงานให้ครอบคลุมในทุกมิติ จากงาน HR Asia The Best Companies to Work for in Asia 2024 ณ ศูนย์การค้าไอคอนสยาม จัดโดย HR Asia ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อออนไลน์ และนิตยสารชั้นนำด้านงานทรัพยากรบุคคล

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้