Today’s NEWS FEED

News Feed

ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย มอบเงินสมทบ 500,000 บาทสนับสนุนสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยทางภาคเหนือของประเทศไทย

359

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(19 กันยายน 2567)-------ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ร่วมส่งน้ำใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ มอบเงินสนับสนุน 500,000 บาทแก่สภากาชาดไทย เพื่อบรรเทาทุกข์ผู้เดือดร้อนจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือของประเทศไทย

ท่ามกลางสถานการณ์น้ำท่วมรุนแรงในหลายจังหวัดทางภาคเหนือ ส่งผลกระทบต่อประชาชนจำนวนมาก ทั้งยังสร้างความเสียหายอย่างหนักต่อโครงสร้างพื้นฐานและภาคเกษตรกรรม ธนาคารยูโอบีจึงแสดงความมุ่งมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือชุมชนในยามวิกฤตเช่นนี้

นายริชาร์ด มาโลนี่ย์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกประทับใจในความเข้มแข็งของพี่น้องชาวไทยที่กำลังเผชิญกับภัยพิบัติครั้งนี้ ในฐานะส่วนหนึ่งของสังคมไทย เราตระหนักถึง ความรับผิดชอบที่จะช่วยเหลือในทุกวิธีที่เราจะสามารถทำได้ ผมขอขอบคุณโอกาสที่ได้ร่วมสนับสนุนภารกิจอันสำคัญยิ่งของสภากาชาดไทย และหวังว่าเงินบริจาคจำนวนนี้ แม้จะไม่มากนัก แต่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ประสบภัยได้บ้าง นี่คือการแสดงจุดยืนของเราที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างสังคมไทยในช่วงเวลาที่ยากลำบาก”

ทั้งนี้ เงินบริจาคจะนำไปสนับสนุนสภากาชาดไทยในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย อาทิ ถุงยังชีพ ประกอบด้วยสิ่งของจำเป็น พร้อมน้ำดื่มและสนับสนุนครัวอาหารเคลื่อนที่

การบริจาคครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงนโยบายของธนาคารยูโอบี ประเทศไทย ที่มุ่งมั่นในการดูแลสังคม โดยหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของกระแสน้ำใจที่หลั่งไหลเข้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้ ขณะที่สถานการณ์น้ำท่วมในภาคเหนือยังคงน่าเป็นห่วง ทางธนาคารยูโอบี ประเทศไทย หวังว่าความช่วยเหลือนี้จะส่งถึงมือผู้เดือดร้อนได้อย่างทันท่วงที และช่วยเสริมการทำงานของหน่วยงานต่างๆ ที่กำลังเร่งให้ความช่วยเหลืออยู่ในขณะนี้

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

FTI ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านระบบบำบัดน้ำ จัดสัมมนาใหญ่ "Future Water Solutions 2025"

FTI ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านระบบบำบัดน้ำ จัดสัมมนาใหญ่ "Future Water Solutions 2025"

ไฟการเมือง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ นักลงทุน ยังคงชะลอลงทุนต่อไป ด้วยเห็นไฟการเมืองในประเทศแล้ว ก็ถอย พัก รอดูสถานการณ์ .....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้